date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bé gái 3 tuổi bị 9 cây đinh cắm vào sọ não nghi ngờ bị bạo hành: Mẹ ruột đang sống cùng người khác

Đăng bởi Thu Trang - 21:24 18/01/2022

Bé gái 3 tuổi phát hiện có 9 dị vật được xác định là đinh cắm trong sọ não hiện đang được điều trị tích cực tại bệnh viện Xanh Pôn.

Chiều tối ngày 17/1, bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất tiếp nhận một bé gái 3 tuổi trong tình trạng hôn mê và co giật. Sau khi kiểm tra các bác sĩ cho rằng bé bị viêm màng não nên đã chuyển bé lên bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn để điều trị. Tại đây, các bác sĩ đã tiến hành chụp X Quang cắt lớp và phát hiện ra có nhiều dị vật trong não bé. Những dị vật này được xác định là đinh vít tổng cộng có 9 cái bị găm trong đầu bé gái khiến em bị thương rất nặng.

Hình ảnh chụp dị vật trong não cháu bé 3 tuổi ở Thạch Thất

Trước đó, em bé có biểu hiện đau tai được gia đình mua thuốc cho uống. Sau vài ngày, bé bắt đầu nôn, hôn mê, co giật và được mẹ đưa đi cấp cứu. Xem lịch sử bệnh án của bé, các bác sĩ phát hiện cách đó 3 tháng bé gái từng bị ngộ độc thuốc trừ sâu. Một lần khác gần nhất, em bé bị phát hiện có dị vật ở đường tiêu hóa và được cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Thạch Thất.

Vụ việc khiến nhiều người không khỏi rùng mình khiếp sợ. Nhiều người nghi ngờ đây là một vụ bạo hành trẻ em với mức độ tàn nhẫn còn khủng khiếp hơn vụ bé gái 8 tuổi bị dì ghẻ đánh chết ở Bình Thạnh. 

Theo lời ông nội cháu bé, bố mẹ cháu đã ly hôn được một thời gian. Hai vợ chồng có 3 người con, 2 bé lớn đang ở với bố còn bé A. ở với mẹ. Ông Nguyễn Công Hiệu, Phó giám đốc Trung tâm Tư vấn và dịch vụ truyền thông – phụ trách tổng đài điện thoại quốc gia bảo vệ trẻ em cho biết: "Về hoàn cảnh cháu bé, hiện chưa xác định được tình trạng hôn nhân nhưng mẹ bé hiện đang có bầu và sống với người khác".

Hiện tại, Công an huyện Thạch Thất đã nhanh chóng vào cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc, kết quả điều tra sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.