date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bị chỉ trích vô ơn, sống 'bạc như vôi', thái độ của Hồ Văn Cường với đồng nghiệp gây ngỡ ngàng

Đăng bởi Thu Trang - 22:30 28/01/2022

Liệu Hồ Văn Cường có phải là người vô ơn, bạc bẽo, xấc láo như những tin đồn bấy lâu nay?

Sau khi Phi Nhung qua đời, Hồ Văn Cường trở thành 'cái gai' trong mắt nhiều người. Trước đó, nam ca sĩ nhí và mẹ nuôi đã xuất hiện một số mâu thuẫn liên quan đến chuyện nhận tiền cát-xê. Thời điểm ấy, Phi Nhung bị chỉ trích do nghi vấn bóc lột con nuôi, chèn ép gia đình Hồ Văn Cường. Cho đến khi nữ ca sĩ ra đi, Hồ Văn Cường vẫn giữ thái độ im lặng. Nhiều khán giả chỉ trích Hồ Văn Cường vô ơn. Nhiều đồng nghiệp, bạn bè cố ca sĩ Phi Nhung cũng lên tiếng mỉa mai nam ca sĩ nhí: 

"Lúc còn non nớt thì chân thành, cảm ơn, cảm tạ, mang ơn, nặng nghĩa. Đủ lông đủ cánh là tưởng mình giỏi, nghĩ mình hơn người... tưởng mình quan trọng lắm trong một tổ chức".

"Có 3 người thầy cần trân trọng trong cuộc đời. Một là người giúp mình khi hoạn nạn, hai là người cho mình trí thức, hiểu biết, ba là người giúp mình kiếm được tiền".

Tuy nhiên mới đây, dân mạng lại truyền tay nhau đoạn clip thể hiện rõ thái độ của Hồ Văn Cường với đồng nghiệp gây ngỡ ngàng. Cụ thể, trong chuyến lưu diễn ở Hà Nội, Hồ Văn Cường được sắp xếp một chỗ ngồi phía trong sân khấu. Trong lúc nghiên cứu kịch bản, Hồ Văn Cường luôn tỏ ra chăm chú lắng nghe đồng nghiệp với thái độ hết sức lễ phép. Hình ảnh cậu bé ngồi khép nép ở hậu trường khiến nhiều người có cái nhìn khác về Hồ Văn Cường. 

Thái độ của Hồ Văn Cường với đồng nghiệp gây bất ngờ

Trước đó, con trai nuôi cố ca sĩ Phi Nhung đã gặp sự cố đáng tiếc khi tham gia show diễn với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Cụ thể, chương trình Little Stars Big Dream sẽ diễn ra vào tối 22/1 có sự tham gia của Hồ Văn Cường đã bất ngờ bị hoãn vì hụt ngân sách. 

hồ văn cường
Nhiều fan hâm mộ lên giao lưu cùng Hồ Văn Cường 
hồ văn cường
Hồ Văn Cường đang từng bước quay trở lại showbiz nhơ sự hậu thuẫn của bầu Thụy và danh ca Ngọc Sơn

Hiện tại, giọng ca sinh năm 2003 cùng ba mẹ ruột rời khỏi nhà Phi Nhung, trọ tại quận Gò Vấp. Nam ca sĩ quyết địnhh hoạt động tự do và không chịu sự quản lý của bất kì công ty, doanh nghiệp nào. Tuy nhiên, Hồ Văn Cường đang nhận được sự giúp đỡ đặc biệt của Bầu Thụy và Danh ca Ngọc Sơn trên con đường trở lại showbiz của mình.