date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cha ruột bé gái 3 tuổi ở Thạch Thất bị 9 cây đinh ghim vào đầu xót xa: 'Cả đêm tôi không ngủ được'

Đăng bởi Thu Trang - 11:00 19/01/2022

Anh Trung (bố ruột bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành) cho biết nhận được tin con nguy kịch anh đau xót vô cùng.

Vụ việc bé gái 3 tuổi bị ghim 9 cây đinh trong não đang khiến dư luận xã hội vô cùng bức xúc. Hiện tại, bé A đang được điều trị tích cực tại bệnh viện Xanh Pôn trong tình trạng nguy kịch. Trước đó, ngày 17/1, các bác sĩ tại đây tiếp nhận một em bé hôn mê có biểu hiện co giật. Sau khi chụp X Quang, bác sĩ phát hiện trong sọ em bé có 9 dị vật được xác định là đinh vít. Trước đó vài tháng, bé A từng cấp cứu tại bệnh viện Đa Khoa Thạch Thất vì ngộ độc thuốc trừ sâu, phát hiện dị vật trong đường tiêu hóa. 

Bé Đ.N.A bị phát hiện có 9 dị vật như đinh cắm vào đầu
Ảnh chụp dị vật trong não cháu bé 3 tuổi ở Thạch Thất

Nhiều người nghi ngờ em bé bị bạo hành dã man trong thời gian dài. Về gia cảnh bé gái 3 tuổi, được biết bố mẹ em đã ly hôn. Gia đình có 3 anh chị em, bé A đang sống cùng với mẹ ruột. Anh Đỗ Hữu Trung là cha đẻ của bé hiện đang sống tại xã Canh Nậu (H.Thạch Thất, Hà Nội). Anh Trung và vợ là Nguyễn Thị Luyến (27 tuổi) kết hôn cách đây 10 năm. Đến tháng 2/2021, vợ chồng anh Đỗ Hữu Trung ly hôn, vợ anh dẫn bé A đi đâu anh không hề hay biết.

Anh Đỗ Hữu Trung bố đẻ bé A

Anh Trung cho biết: "Từ ngày Luyến đưa con đi, 2 người sống thế nào tôi không nắm được, cô ấy cũng ít đưa con về. Nhận tin con gặp nạn tôi rất đau buồn, cả đêm không ngủ được nhưng không biết phải làm thế nào".

Ông nội của bé A cũng cho biết Luyến là nàng dâu ngoan, hiền. Ngày Luyến nộp đơn ly hôn gia đình ông vô cùng bất ngờ. Từ ngày con dâu bỏ đi rất ít khi đưa cháu A về. Ông nội cháu bé đã trình báo vụ việc với cơ quan chức năng. Hiện tại, Công an huyện Thạch Thất đã nhanh chóng vào cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc, kết quả điều tra sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.