date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Dân mạng đào lại phát ngôn Mỹ Tâm thừa nhận 'cảm nắng' Mai Tài Phến sau clip đưa chàng về quê ăn Tết

Đăng bởi Thu Trang - 23:56 28/01/2022

Mỹ Tâm từng ẩn ý nói về chuyện tình cảm với 'trai đẹp' Mai Tài Phến. Người hâm mộ đang háo hức mong chờ một siêu lễ cưới của nàng 'Họa mi tóc nâu'.

Mới đây, Mỹ Tâm lại gây bão mạng xã hội với đoạn clip đưa 'người yêu' về quê ăn Tết. Cụ thể, đoạn clip ghi lại cảnh nữ ca sĩ dẫn bạn trai về ra mắt trong dịp Tết nguyên đán. Dân mạng lập tức đoán ra người đàn ông trong clip không ai khác chính là nam diễn viên Mai Tài Phến. 

Trước đó, cặp đôi 'chị - em' cũng nhiều lần lộ hint hẹn hò khi thường xuyên xuất hiện cùng nhau, đi chơi, đi ăn tình tứ. Dù đã 'rõ như ban ngày' thế nhưng cả 2 vẫn một mực phủ nhận chuyện yêu đương. 

maitaiphenmytam
Mỹ Tầm và Mai Tài Phến từng dính nhiều nghi án hẹn hò

Giọng ca 'Họa mi tóc nâu' từng thừa nhận thích Mai Tài Phến bởi sự hiền lành, dễ mến luôn ở cạnh động viên mọi lúc. Thậm chí, nữ ca sĩ đã gọi Mai Tài Phến là 'anh' dù cô hơn đồng nghiệp đến 10 tuổi. Nam diễn viên luôn có mặt trong các bữa tiệc gia đình nhà Mỹ Tâm không khác gì con trong nhà. 

"Tôi đã chuyển sang gọi Mai Tài Phến là 'anh' còn bạn ấy vẫn gọi tôi là 'cô Út'. Hiện chúng tôi đối xử tốt với nhau. Trong tương lai, nếu được thì tiến tới mối quan hệ bền chặt, còn không được thì vẫn là bạn bè. Phến thích tôi và tôi cũng vậy", Mỹ Tâm chia sẻ.

Cả hai vẫn tỏ ra vô cùng kín tiếng trước truyền thông. Mỹ Tâm cho biết cô không muốn công khai chuyện tình cảm nên xin khán giả đừng cố 'thêu dệt' chuyện đời tư của cô. 

"Cuộc đời mình, thứ mình không muốn công khai nhất đó là chuyện tình cảm. Cho đến khi nào mình lấy một ai đó thì mình sẽ thông báo rõ ràng chứ không phải là câu chuyện chắp vá lập lờ như hôm nay, nó không phải là con người của mình nên các bạn có thể thôi hỏi, thôi gán ghép hay gài trước mở sau câu chuyện của mình để làm chuyện vui được không?", Mỹ Tâm viết trên trang cá nhân.