date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Giữa nghi vấn 'toang', dân mạng đào lại phát ngôn của Cát Phượng xác nhận đã chia tay Kiều Minh Tuấn

Đăng bởi Thu Trang - 22:56 28/01/2022

Thời gian gần đây, giữa Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng bỗng rộ lên tin đồn chia tay khiến dân mạng hoang mang cực độ.

Chuyện tình yêu 'đũa lệch' giữa Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đã trải qua muôn vàn sóng gió, thị phi. Sau ngần ấy năm, cặp đôi vẫn luôn giữ được lửa trong tình cảm, coi nhau như tri kỉ khiến bao người ngưỡng mộ.

cát phượng kiều minh tuấn chia tay

Ấy vậy mà 1 năm trở lại đây, mạng xã hội liên tục xuất hiện tin đồn Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã chia tay. Nguyên nhân bắt nguồn từ thái độ thờ ơ và sự vắng bóng của Kiều Minh Tuấn mỗi lần Cát Phượng xuất hiện. Nữ diễn viên cũng thường xuyên ẩn ý chia sẻ về chuyện đau khổ trong tình cảm. 

cát phượng kiều minh tuấn chia tay
Màn "đấu đá" cực căng giữa Cát Phượng và antifan. Qua đó, cô cũng xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn sau 13 năm gắn bó?

"Đừng bao giờ lừa dối với người đã từng hết lòng với bạn. Bởi vì, ko phải với ai Họ cũng tốt như vậy. Lỡ trễ 1 chuyến xe, có thể chờ chuyến sau. Nhưng, Khi bạn đã bỏ qua 1 tấm lòng chân thành thì có khi cả đời bạn ko thể nào gặp lại được người tốt như thế nữa… Cho nên, đừng bao giờ lừa dối trong lòng tin, Đừng bao giờ lừa dối trong tình cảm, Đừng bao giờ lừa gạt lòng chân thành.. Bạn sẽ vĩnh viễn đánh mất 1 người đã từng  tốt với bạn!", Cát Phượng viết trên trang cá nhân.

cát phượng kiều minh tuấn chia tay
Những hình ảnh mặn nồng của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn

Đỉnh điểm, nữ nghệ sĩ còn chính thức xác nhận đã chia tay bạn trai kém tuổi 1 năm trước. Trước đó, khi Cát Phượng nằm viện Kiều Minh Tuấn cũng không có mặt để chăm sóc bạn gái. 

Ngay sau đó, Cát Phượng bất ngờ 'quay xe' phủ nhận tin chia tay: "Tôi với Kiều Minh Tuấn vẫn đang rất bình thường, khi nào có chuyện gì đích thân tôi sẽ thông báo trên Facebook cá nhân khi đó mọi người hãy tin. Tôi trả lời bình luận như thế là vì thấy dân mạng kia đưa ra lý lẽ buồn cười quá. Chứ chúng tôi không có chia tay".

4gg
Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn xuất hiện chung tại 1 sự kiện

Lý giải về việc cả 2 coi nhau như người xa lạ trong sự kiện, Cát Phượng cũng cho biết: "Cát Phượng đến trễ vì hẹn bác sĩ Đông y nên phải đi lấy thuốc tiền đình trước khi tham gia buổi họp báo. Và khi đến họp báo vì BTC sắp xếp nên Cát Phượng phải ngồi bên team của mình, gồm có Diệp Bảo Ngọc và Quách Ngọc Ngoan, còn Kiều Minh Tuấn phải ngồi bên team của anh".