date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

K-ICM bật khóc kể lại giai đoạn khủng hoảng: 'Bị quỵt tiền, ăn cơm với nước tương'

Đăng bởi Thu Trang - 23:15 28/01/2022

'Không ai biết cuộc sống của em ở TP.HCM thế nào cả và giai đoạn đó thật sự khó khăn, va vấp rất là nhiều', K-ICM trải lòng.

Mới đây, nhà sản xuất âm nhạc kiêm ca sĩ K-ICM đã xuất hiện trong chương trình Khi ta 20 để trải lòng về những sóng gió cũng như con đường đã đi qua trong quá khứ. Trong giây phút xúc động, K-ICM đã không kìm được nước mắt khi nhớ lại những tháng ngày gian khổ của tuổi trẻ. 

K-ICM bật khóc nhớ lại thời gian đã qua

Khi còn chưa chín chắn, K-ICM cho biết vì quá tập trung vào đam mê âm nhạc mà khiến bản thân bị vắt kiệt sức lực. Bố mẹ và gia đình khi đó rất lo lắng cho anh khi sức khỏe ngày càng lao dốc. Mơ ước lớn nhất của K-ICM là được trở thành một nghệ sĩ thực thụ. Từ một cậu bé đi đánh đàn ở đám cưới đến nay, chàng trai trẻ đã thực hiện được 1 phần mơ ước của mình. 

K-ICM và Jack từng là bộ đôi ăn ý trong âm nhạc

Nói về giai đoạn khó khăn nhất của sự nghiệp, K-ICM chia sẻ: "Em giấu hết tất cả mọi người. Không ai biết cuộc sống của em ở TP.HCM thế nào cả và giai đoạn đó thật sự khó khăn, va vấp rất là nhiều. Bị quỵt tiền có, bị chê có, ăn cơm với nước tương nhưng vẫn giấu gia đình, bảo rằng mình vẫn ổn. Năm ngàn đồng gửi xe để đi học không có, phải bỏ luôn cả buổi học. Mạng xã hội giúp cho nhiều khán giả biết đến em nhiều hơn. Nó mở ra nhiều thành công nhưng cũng mang đến cho em đầy sóng gió khi bắt đầu theo đuổi đam mê".

Vào năm 2020, K-ICM vướng vào scandal chấn động với nam ca sĩ Jack. Thông tin Jack bị chèn ép khiến K-ICM nhận không ít búa rìu của dư luận. Sau khi 'đường ai nấy đi' với giọng ca Hoa Hải Đường, K-ICM ít xuất hiện hơn trước công chúng mà tập trung vào việc sản xuất âm nhạc. 

K-ICM nợ khán giả 1 lời xin lỗi

Đến thời điểm hiện tại, K-ICM cho biết điều anh hối tiếc nhất của tuổi trẻ đó là nợ khán giả một lời xin lỗi khi đã để những người yêu mến anh phải chứng kiến những ồn ào không đáng có.

"Thường mọi người bắt đầu từ con số 0 còn mình thì là âm mà không biết âm bao nhiêu. Em tự hỏi không biết mình có nên thở hay không. Và cuối cùng những lời động viên của mọi người, những sự an ủi nên mình phải chiến đấu đến tận cùng".

Với tài năng thực sự và sự nỗ lực trong âm nhạc, người hâm mộ hi vọng K-ICM có thể lấy lại phong độ và đạt được nhiều thành tựu trong tương lai.