date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Không được đóng Nam Tào, Xuân Bắc tung hẳn clip Táo Quân 'nhà tự trồng được', dàn diễn viên là ai?

Đăng bởi Thu Trang - 16:59 30/01/2022

Một phiên bản Táo Quân do chính nghệ sĩ Xuân Bắc với dàn diễn viên nhí góp mặt đang được khán giả cực kì trông đợi.

Năm 2022 là năm đầu tiên chương trình Táo Quân (Gặp nhau cuối năm) có nhiều sự đổi mới. Đáng chú ý nhất là sự thiếu vắng 2 gương mặt Xuân Bắc và Công Lý trong vai Nam Tào và Bắc Đẩu. Chia sẻ về cảm xúc không thể tham gia chương trình cuối năm, nghệ sĩ Xuân Bắc trải lòng:

táo quân vắng xuân bắc công lý
'Nam Tào' Tự Long và 'Bắc Đẩu' Công Lý sẽ vắng mặt tại Táo quân 2022

"Năm nay vì một số lý do, tôi, anh Công Lý, chị Thảo Vân không thể tham gia chương trình. Vào giờ phút này, tôi cảm thấy buồn, trống trải. Nhưng tôi đặc biệt tin tưởng chương trình năm nay rất hay. Tất cả những người tham gia đều nhận rõ trọng trách của mình và ý nghĩa của chương trình.

Xuân Bắc mong rằng khán giả sẽ luôn ủng hộ chương trình và các nghệ sĩ. Theo Xuân Bắc, anh cũng như các thành viên khác trong ekip khi tham gia đều hiểu rõ ý nghĩa của chương trình Táo Quân và cố gắng làm tốt nhất có thể. Gần 20 năm lên sóng, ekip Táo Quân đã cố gắng nhiều".

Mới đây, Xuân Bắc đã chia sẻ đoạn clip 'Táo Quân' phiên bản tự sản xuất do chính các con của nam nghệ sĩ thủ vai gây nhiều sự chú ý của dân mạng. Trong clip, con trai lớn của Xuân Bắc là Nguyễn Nhật Khánh Minh vào vai Ngọc hoàng, con trai Bi Béo vào vai các Táo hóa thân đa dạng khác nhau. Một số bình luận của dân mạng:

Nghệ sĩ Tự Long: Quá kinh luôn

Hợp lý quá chúc Bắc ơi, hào hứng quá 

Táo không chọn Xuân Bắc, Xuân Bắc chọn táo quân.

Đáng để hy vọng vào lớp kế cận Táo Quân bây giờ.

Clip được quay chính tại nhà riêng của Xuân Bắc. Nam nghệ sĩ cũng đầu tư trang phục cho các con không khác gì những diễn viên chuyên nghiệp. Nhìn tạo hình các diễn viên nhí, netizen tỏ ra vô cùng thích thú. Nam nghệ sĩ còn hài hước đặt tên cho phiên bản Táo Quân mới của mình là 'Táo Quân bao tử'.