date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lộ diện nghệ sĩ miền Nam duy nhất tham gia Táo Quân, Hoài Linh, Trấn Thành lại bị réo tên

Đăng bởi Thu Trang - 22:19 11/01/2022

Thông tin về nghệ sĩ miền Nam duy nhất tham gia Táo Quân 2022 khiến netizen phải bất ngờ.

Mới đây, trên trang fanpage nghệ sĩ Duy Khánh đã xác nhận sẽ góp mặt trong chương trình Gặp nhau cuối năm Táo Quân 2022. Hiện tại, Duy Khánh cùng dàn diễn viên phía Bắc như Tự Long, Xuân Bắc, Quang Thắng, Vân Dung...đang miệt mài tập luyện sẵn sàng cho buổi chầu đêm 30.

Duy Khánh xác nhận sẽ tham gia Táo Quân 2022

Cụ thể, diễn viên Duy Khánh chia sẻ trên trang cá nhân: "Tết năm nay Duy Khánh xin phép được diện kiến Ngọc Hoàng và các Táo ạ. Thật sự bản thân Khánh vô cùng hạnh phúc và vinh dự khi có cơ hội được làm việc cùng các cô chú tiền bối đã từng là tuổi thơ của biết bao thế hệ. Hy vọng sự xuất hiện của Khánh sẽ được quý khán giả yêu thương và ủng hộ thiệt nhiều ạ".

Duy Khánh sinh năm 1995 là một gương mặt trẻ của làng hài phía Nam. Ghi dấu với sự duyên dáng, hài hước, Duy Khánh được khán giả vô cùng yêu mến đặc biệt với các vai giả nữ. Năm 2018, Duy Khánh xuất sắc dành ngôi vị Quán quân của cuộc thi Gương Mặt Thân Quen.

Trấn Thành, Hoài Linh được dự đoán sẽ tham gia Táo Quân 2022

Trước đó, một bộ phận dân mạng đồn đoán Trấn Thành hoặc Hoài Linh sẽ thay thế Công Lý đảm nhận vai Bắc Đẩu trong Táo Quân 2022. Tin đồn Hoài Linh sẽ tham gia Táo Quân nhận phải nhiều ý kiến trái chiều của dân mạng. Bởi lẽ trong năm vừa qua, Hoài Linh đã gây ồn ào với loạt tai tiếng liên quan đến vấn đề từ thiện miền Trung. Scandal 'ngâm' 14 tỷ trong vòng hơn nửa năm khiến sự nghiệp Hoài Linh gần như bị lung lay. Nam danh hài buộc phải lên tiếng xin lỗi khán giả đồng thời lui về ở ẩn để tránh 'gạch đá'.

Trấn Thành cũng không 'êm ái' hơn khi trong năm vừa rồi nam MC quốc dân cũng bị tố ăn chặn từ thiện. Sau nhiều đồn đoán, Trấn Thành đã lên tiếng giải ngân, sao kê toàn bộ. Dù vậy, Trấn Thành cũng không tránh khỏi nhiều lời chỉ trích của khán giả.