date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xôn xao tin đồn Ninh Dương Lan Ngọc 'từ mặt' S.T Sơn Thạch, một bức ảnh đủ làm rõ mối quan hệ

Đăng bởi Thu Trang - 22:43 09/01/2022

Tình bạn giữa Ninh Dương Lan Ngọc và S.T Sơn Thạch liệu có dấu hiệu rạn nứt như lời đồn?

Ninh Dương Lan Ngọc và chàng ca sĩ S.T Sơn Thạch vốn là một cặp bạn thân nổi tiếng từ lâu. Thậm chí vì quá thân thiết nên 2 người thường xuyên dính nghi án hẹn hò. Tuy nhiên, thời gian gần đây Lan Ngọc và S.T lại xuất hiện tin đồn 'rạn nứt' khi cặp đôi không còn xuất hiện cạnh nhau hay tương tác với nhau trên mạng xã hội như trước nữa. Đỉnh điểm netizen còn soi ra việc Lan Ngọc hoàn toàn vắng bóng trong tiệc sinh nhật của bạn thân khác giới.

Lan Ngọc - S.T rộ tin đồn nghỉ chơi

Tuy nhiên mới đây, 'ngọc nữ' đã đập tan tin đồn nghỉ chơi bằng cách chia sẻ hình ảnh tụ họp nhóm bạn tổ chức sinh nhật cho S.T Sơn Thạch. Lan Ngọc viết: "Mừng cả team chơi lại với nhau, sanh thần trễ cho S.T Sơn Thạch sau tháng ngày đi nhập ngũ".

Trong ảnh cặp đôi vẫn tạo dáng vô cùng thân thiết bên nhau. Như vậy, thông tin 'cạch mặt' chỉ là lời đồn vô căn cứ. Có thể thấy, thời gian qua Lan Ngọc khá bận rộn khi phải tham gia nhiều show truyền hình, các event khai trương... Cô nàng còn mới lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh ẩm thực nên thời gian khá bận bịu.

Trước đó, khi được hỏi về ý định tiến tới mối quan hệ tình cảm với Lan Ngọc, Sơn Thạch trải lòng: "Thật ra cái này cũng rất khó nói. S.T cũng không biết trước được điều gì đâu. Nếu nói có hạnh phúc hay không, các bạn vẫn thường thấy trong câu chuyện cổ tích sẽ có happy ending, thế nhưng thường nó sẽ có phần 2, phần 3 nhé mọi người. Ngay cả cổ tích mà còn như vậy nữa, đời thực sẽ như thế nào. Thế nên sẽ rất khó nói rằng liệu mình có hạnh phúc hay không". Nam ca sĩ cho biết Ninh Dương Lan Ngọc thừa tiêu chuẩn để trở thành bạn gái anh. Dù 'xứng đôi vừa lứa' là thế nhưng cả 2 vẫn giữ được tình bạn tốt đẹp, luôn bên cạnh hỗ trợ nhau.