date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xót xa bé gái 3 tuổi bị 9 cây đinh cắm vào sọ: Ông nội phải đi vay mượn tiền chạy chữa cho cháu

Đăng bởi Thu Trang - 15:55 19/01/2022

Vụ việc bé gái 3 tuổi ở Thạch Thất Hà Nội nghi bị bạo hành do phát hiện có 9 mảnh đinh ghim trong sọ đang gây xôn xao mạng xã hội

Vụ việc bé gái 3 tuổi bị 9 dị vật được xác định là đinh ghim trong sọ đang khiến dư luận xã hội dậy sóng. Xác định nhiều dấu hiệu của một vụ bạo hành, Công an huyện Thạch Thất, Hà Nội đã vào cuộc điều tra. Hiện tại, cơ quan chức năng đang tạm giữ mẹ ruột của cháu Đ.N.A để tiến hành xác minh nguyên nhân vụ việc. 

Ảnh chụp dị vật trong não cháu bé 3 tuổi ở Thạch Thất
Bé Đ.N.A bị phát hiện có 9 dị vật như đinh cắm vào đầu

Ông Đỗ Hữu Chức (ông nội của bé A) vẫn đang túc trực bên ngoài bệnh viện Xanh Pôn để trông tin cháu. Ông cho biết bản thân xót xa đến mức không thể ngủ được suốt nhiều tiếng qua. Chia sẻ về gia cảnh cháu gái, ông Chức cho biết con dâu ông là chị Nguyễn Thị Luyến đã nộp đơn ly hôn từ đầu năm 2021 và bỏ đi biền biệt không rõ nguyên nhân. Trong 10 năm chung sống, chị Luyến là người dịu dàng, chăm chồng chăm con. Tuy nhiên kể từ ngày cô bỏ đi, rất hiếm khi mới thấy chị Luyến đưa cháu về.

Ông nội xót xa trông tin cháu gái

"Từ qua tới giờ tôi và người nhà chưa được gặp cháu nên vô cùng lo lắng không biết cháu hiện như thế nào, chỉ biết nhờ cậy vào các bác sĩ. Sáng nay tôi đi mà không còn tâm trí mang theo đồ đạc, quần áo vì từ qua tới giờ chưa được nhìn thấy cháu, tôi rất sợ cháu tôi không qua khỏi. Mấy lần đưa cháu từ viện về tôi gọi hết anh em người nhà lại để khuyên bảo mẹ cháu nhưng cũng không được. Nó không nuôi con được cũng không nói bảo ông bà nuôi hộ hay thế nào, để giờ cháu tôi ra nông nỗi này".

Trong hồ sơ bệnh án của bé A, cách đây 3 tháng bé gái 3 tuổi đã phải cấp cứu ở bệnh viện Đa Khoa vì ngộ độc thuốc sâu, dị vật ở đường tiêu hóa. Khi đó, mẹ ruột bé phải gọi điện cho ông nội vay mượn tiền chạy chữa cho con.

"Lần cháu đi viện Thạch Thất vì bị ngộ độc, mẹ mang đi không có tiền mới gọi cho tôi, tôi lại phải vay mượn tiền để mang ra đóng viện phí cho cháu", ông Chức chia sẻ.