date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga trải lòng về ý định tái hôn, dân mạng bỗng réo tên Việt Anh

Đăng bởi Thu Trang - 17:53 03/12/2021

Thông tin nữ diễn viên Quỳnh Nga tiết lộ về dự định tái hôn khiến dân mạng rần rần réo tên Việt Anh

Mới đây, trong một lần trả lời phỏng vấn, diễn viên Quỳnh Nga đã gây chú ý khi tiết lộ về dự định tái hôn. Cụ thể, khi được hỏi về ý định lập gia đình lần nữa 'cá sấu chúa' cho biết về hình mẫu người chồng trong tương lai:

"Tôi không dám nói trước tương lai của mình sẽ ra sao. Tôi từng lập gia đình một lần nên giờ tôi nghĩ rằng, có tái hôn hay không cũng không quan trọng bằng việc tôi và người đó hạnh phúc, hoà hợp, thông cảm, thấu hiểu cho nhau. Tôi không mong gì ở người chồng tương lai sắp tới, chỉ cần họ yêu thương tôi thôi".

Bên dưới phần bình luận, nhiều dân mạng liền lập tức réo tên Việt Anh. Dù trước đó, cả hai thường xuyên lên tiếng phủ nhận tin đồn tình cảm thế nhưng khán giả vẫn nhiệt tình 'đẩy thuyền'. Cặp đôi còn thường xuyên tương tác, thả thính nhau trên mạng xã hội. Trước đó, Việt Anh còn lộ hint sống chung một nhà, đi du lịch cùng nhau.

Chia sẻ về mối quan hệ thân thiết trên mức bạn bè với Quỳnh Nga, Việt Anh phủ nhận chuyện hẹn hò:

"Chúng tôi là bạn bè, anh em đơn thuần. Cả hai ở trong một nhóm có MC Thái Dũng, Vân Hugo, Lã Thanh Huyền, Phương Anh... Đi đâu, làm gì chúng tôi cũng có nhau. Hai đứa lại ly hôn thời điểm gần nhau, khiến công chúng dễ suy luận linh tinh. Ngoài ra, chúng tôi đóng phim chung nên tất nhiên thường xuất hiện bên cạnh nhau".

Được biết, cả hai đều đã trải qua đổ vỡ trong hôn nhân. Trả lời phỏng vấn, Quỳnh Nga cho biết hiện tại cả 2 đang độc thân nên nếu có đến với nhau thì cũng là chuyện hết sức bình thường.