date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cuộc hôn nhân của hoa hậu Trúc Diễm và chồng doanh nhân trước khi ly hôn: 'Vỡ mộng sau cưới'

Đăng bởi Thu Trang - 17:02 28/12/2021

Mới đây, hoa hậu Trúc Diễm xác nhận đa ly hôn chồng doanh nhân sau 6 năm gắn bó bên nhau.

Mới đây, hoa hậu Trúc Diễm thông báo đã ly hôn với ông xã doanh nhân sau 6 năm bên nhau. Nguyên nhân được người đẹp sinh năm 1987 tiết lộ bắt nguồn từ những bất đồng trong quan điểm sống. 

“Sau hai năm nỗ lực hàn gắn những bất đồng cá nhân mà không có cách cứu vãn, chúng tôi phải ly hôn. Tuy rất buồn, chúng tôi đều tin rằng đây là quyết định tốt nhất. Cả hai vẫn sẽ là những người bạn tốt trong cuộc sống. Chúng tôi không cùng nhìn về một hướng nhưng vẫn cầu chúc những điều tốt nhất cho nhau”, Trúc Diễm chia sẻ.

Nữ diễn viên cho biết chia tay là quyết định tốt nhất cho cả 2 nên cô rất mong được khán giả thông cảm. Hơn nữa, chồng cũ Trúc Diễm là người ở ngoài showbiz nên cô không muốn làm ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của anh. 

Trúc Diễm kết hôn với doanh nhân John Từ năm 2015. Anh là Việt Kiều Mỹ hơn cô 6 tuổi. Sau khi kết hôn, người đẹp tập trung vào công việc kinh doanh và rời xa khỏi showbiz. Nữ diễn viên từng chia sẻ cô bị 'vỡ mộng' hôn nhân. Cô từng tâm sự chồng không thật sự là người thấu hiểu và chia sẻ. Hai vợ chồng đi làm ai cũng mệt nhưng Trúc Diễm lại phải một mình làm hết công việc nhà.

"Thời gian đó sáng dậy, tôi làm đồ ăn sáng cho chồng. Sau đó đi đến công ty làm việc và luôn luôn phải về sớm hơn chồng tôi 2 tiếng. Tôi bắc nồi cơm lên trước, tôi nấu bữa cơm gia đình 2-3 món, hay hôm nào mệt thì nấu 1 món nhưng tôi chắc chắn là sẽ nấu. 2 năm đầu của hôn nhân, gần như tôi đều làm việc đó. Đổi lại, khi tôi bắt đầu xong xuôi hết rồi, tôi nằm xuống, chồng tôi nói: 'Em rảnh quá à!".

Dù vậy, Trúc Diễm vẫn luôn dành lời yêu thương cho ông xã: "Yêu và bên nhau suốt 8 năm, tính cách ấy vẫn luôn như thế, yêu thương vợ hết mực. Tôi may mắn và hạnh phúc vì lấy được anh".

Thông tin cặp đôi quyết định ly hôn khiến khán giả vô cùng tiếc nuối. Hiện tại, Trúc Diễm đang sống và làm việc tại Mỹ. Nhiều năm qua cô phải sống chung với bệnh tuyến giáp. Dù vậy cô vẫn luôn lạc quan, thích nghi với cuộc sống nơi xứ người.