date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tin nóng tối 2/12: Xuân Bắc bị 'ném đá' khi đáp trả anti-fan, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chia tay?

Đăng bởi Thu Trang - 20:43 02/12/2021

Nghệ sĩ hài Xuân Bắc bỗng nhận phải cơn mưa chỉ trích sau khi dùng lời lẽ sâu cay đáp trả anti-fan, Cát Phượng nói rõ tin đồn chia tay bạn trai là những tin nóng nhất tối 2/12

Mặc Cát Phượng đính chính, fan một mực chỉ ra dấu hiệu ‘đường ai nấy đi’ với Kiều Minh Tuấn từ lâu

Trước những đồn đoán về việc đường ai nấy đi, nữ diễn viên đã lên tiếng đính chính: "Cát Phượng đến trễ vì hẹn bác sĩ Đông y nên phải đi lấy thuốc tiền đình trước khi tham gia buổi họp báo. Và khi đến họp báo vì BTC sắp xếp nên Cát Phượng phải ngồi bên team của mình, gồm có Diệp Bảo Ngọc và Quách Ngọc Ngoan, còn Kiều Minh Tuấn phải ngồi bên team của anh". 

Xem chi tiết tại đây

Nghệ sĩ hài Xuân Bắc làm dấy lên tranh cãi lớn trên mạng xã hội

Chia sẻ kinh nghiệm đổi kính cận cho con, NS Xuân Bắc đã bị 1 anti fan xúc xiểm. Không khiến người hâm mộ thất vọng, nam danh hài chỉ đáp lại 1 câu đầy thâm thúy khiến ai đó phải câm lặng.

Xem chi tiết tại đây

Bằng Kiều: 'Tôi hiểu rõ tình cảm Phi Nhung và Mạnh Quỳnh dành cho nhau'

Tôi còn thân với Mạnh Quỳnh tới mức hay đi đá bóng với anh ấy. Từ đó, tôi hiểu rõ tình cảm Phi Nhung và Mạnh Quỳnh dành cho nhau.

Bởi vậy, khi nghe bài hát này, tôi rất xúc động. Tôi lập tức bảo chị giám đốc Thúy Nga cho mình hát.

Vào phòng thu, tôi mấy lần không kìm được cảm xúc và bật khóc, không hát được. Tôi phải ngừng thu, bỏ khỏi phòng thu đi ra ngoài ngồi cho bình tĩnh lại rồi mới vào thu tiếp.

Tôi nghĩ, chị giám đốc Thúy Nga giao cho tôi ca khúc này vì tôi cũng tình cảm và thân với mọi người. Hầu như các nhân vật được lấy cảm hứng trong trong bài hát tôi đều thân với họ", Bằng Kiều chia sẻ.

Xem chi tiết tại đây

Quỳnh Thư lên tiếng về clip 'thân mật' với chồng Diệp Lâm Anh: Tôi có làm gì đâu, sao lại 'ném đá'

Thời gian vừa qua, Quỳnh Thư trở thành tâm điểm chú ý của CĐM khi bị phát tán clip 'thân mật' với chồng Diệp Lâm Anh. Nhiều người khẳng định 'gà cưng' Vũ Khắc Tiệp chính là 'kẻ thứ ba' chen vào gia đình của Diệp Lâm Anh.

Xem chi tiết tại đây