date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vụ siêu mẫu Khả Trang bị bạo hành không ra hình người: Mẹ chồng lên tiếng tố ngược con dâu

Đăng bởi Thu Trang - 21:46 01/12/2021

Ồn ào siêu mẫu Khả Trang tố bị chồng hành hạ, đánh đập như nô lệ suốt 1 năm qua. Phía gia đình chồng Khả Trang đã lên tiếng

Ngày 30/11, dư luận xã hội chấn động khi nữ siêu mẫu Khả Trang tung loạt hình ảnh bị đánh đập dã man. Hàng loạt hình ảnh cô bị chấn thương, máu me đầy người khiến dân tình không khỏi choáng váng. Nữ siêu mẫu cho biết những vết thương nghiêm trọng trên cơ thể cô đều do bị chồng bạo hành. Thậm chí ông xã Khả Trang còn giam lỏng, tịch thu điện thoại để cô không liên lạc được với bất kì ai suốt thời gian qua. 

Chuyện Khả Trang phải sống như ở địa ngục hơn 1 năm qua khiến netizen vô cùng xót xa. Để chứng minh, cô nàng còn cung cấp cả tin nhắn của chồng và loạt giấy tờ bệnh án để làm bằng chứng. Hiện tại, tinh thần Khả Trang đã ổn định hơn nhưng cô vẫn chưa thoát khỏi sự ám ảnh đến từ người chồng.

Liên quan đến vụ việc này, phía gia đình chồng của nữ siêu mẫu Khả Trang cho biết hiện tại cơ quan công an đã vào cuộc điều tra. Kết quả ra sao sẽ được cơ quan chức năng công bố cụ thể. Bố chồng Khả Trang cho biết trong hơn 1 năm chung sống con dâu và con trai thường xuyên xảy ra mâu thuẫn nhưng sau lại về ở cùng làm lành. Thời gian gần đây, cả hai lại tiếp tục sống ly thân mỗi người một nơi.

Mẹ chồng siêu mẫu lại cho biết thêm bà đã nhiều lần nhắc nhở Khả Trang lựa tính chồng nhưng cô không nghe. 

"Cũng chỉ vì cái điện thoại mà sinh ra cãi chửi nhau, cuộc sống gia đình con cái tôi lo cho rồi thế mà cứ thích nhắn tin điện thoại. Ăn thì ít mà nhắn tin thì nhiều, tôi cũng nói rằng con ơi, con biết tính chồng đừng nhắn tin khiến chồng ghen rồi khổ bố khổ mẹ. Tôi chỉ yêu cầu ở nhà chăm con, chăm chồng, không phải làm gì cả nhưng lại cứ ngồi nhắn tin điện thoại thì ai mà chịu được. Nó làm như thế là dại, làm như thế để làm gì? Để người ta thương hại à?", mẹ chồng siêu mẫu chia sẻ.

Khả Trang tên thật là Dương Thị Hà Giang sinh ra tại tỉnh Hà Giang. Khả Trang từng đạt được giải vàng cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam vào năm 2015. Đến 2018, người đẹp giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Siêu mẫu quốc tế.