date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ca sĩ Phương Thanh, diễn viên Thái Hòa và đồng nghiệp kể lại chuyện tâm linh ớn lạnh khi đóng phim

Đăng bởi Thu Trang - 17:44 05/02/2021

Sao Việt ngồi kể lại những lần phải khóc thét khi gặp chuyện kỳ bí trong khi đang tham gia phim như tiếng động lạ, bóng trắng bay lượn hay tiếng trẻ con nô đùa giữa đêm khuya...

Diễn viên Thái Hòa

Câu chuyện hậu trường ly kỳ của bộ phim "Qủa tim máu" mỗi lần nhắc đến vẫn khiến nhiều người trong ekip phải "dựng tóc gáy". Nam diễn viên Thái Hòa từng đăng lên facebook cá nhân về chuyện ma mị khó giải thích trên phim trường khiến nhiều người sợ hãi nhưng cũng tò mò không kém.

Được biết, đoàn phim Qủa Tim Máu đã sử dụng 2 căn nhà đặc biệt ở Đà Lạt làm bối cảnh quan trọng trong phim. Mới đầu tới đây, mọi người đều cảm thấy rất bình thường, không hề sợ hãi trước ngôi nhà đẹp "miễn chê" dù có nhiều lời đồn thổi ghê rợn.

Thái Hòa và ekip làm phim gặp chuyện kỳ bí khó lý giải

Mặc cho thấy một số dấu hiệu lạ nhưng diễn viên và ekip đều bỏ qua và cho rằng đó là "tự hù dọa" bản thân. Thế nhưng, khi về tới khách sạn, chuyện bất thường mới xảy ra. Một thành viên trong tổ thiết kế hoảng loạn, hét toáng lên khi toàn bộ hình ảnh chụp ngôi nhà đẹp đẽ đã chuyển thành màu đen một cách kỳ lạ.

Không chỉ vậy, trong cảnh quay đêm, đoàn làm phim phải hoàn thành 4 phân cảnh ở 2 địa điểm khác nhau nên tổ ánh sáng chia nhóm để sắp đặt đèn điện, hậu trường. Chưa kịp chạy qua căn nhà hoang thứ 2 để quay thì thành viên tổ ánh sáng đó đã thông báo tin hoảng hồn.

Hai nhân viên đó chạy đến trong gương mặt "cắt không còn giọt máu" khi nghe tiếng trẻ con cười nói, nô đùa giữa đêm khuya tĩnh mịch. Dù chưa rõ thực hư câu chuyện ra sao nhưng trải nghiệm hậu trường "lạnh sống lưng" của đoàn phim Qủa Tim Máu cũng khiến nhiều người run sợ, hãi hùng.

Ca sĩ- diễn viên Nhật Kim Anh

Có lẽ, Nhật Kim Anh là một trong những người được "nếm trải" những câu chuyện ma mị nhiều nhất. Nữ diễn viên kể lại, có lần quay phim tại ngôi nhà hoang ở Đà Lạt trong đêm, cả cô và đoàn làm phim đều nghe thấy tiếng ai đó rung câu ổi, đập vào cửa kính.

Mọi người cùng nhìn kỹ mà không thấy ai. Lấy hết can đảm, cả đoàn ngồm túm tụm lại, bật hết đèn lên, vừa làm vừa run lẩy bẩy. Một lần khác, khi quay bộ phim Long Thành Cầm Giả Ca tại Vũng Tàu, Nhật Kim Anh cũng gặp chuyện đáng sợ không kém.

Cô thuật lại "Hôm đó đã khuya, Kim Anh và anh em đoàn phim về khách sạn tổ chức ăn uống vui chơi. Được biết nơi này khi xưa đã có rất nhiều người chết trong chiến tranh, sau này mới được xây thành khách sạn phục vụ khách du lịch.

Trong lúc mọi người đang trò chuyện vui vẻ thì một thành viên trong đoàn phát hiện phía ngoài sân có một người đàn ông ngồi mài nắp lon bia, cái bóng còn in rõ rệt trên cửa ra vào. Tưởng chủ khách sạn hay khách du lịch, mọi người mở cửa ra nhìn không thấy ai cả.

Hễ đóng cánh cửa lại thì cái bóng lại hiện lên rõ rệt. Sợ quá, cả nhóm ngồi túm tụm lại vừa nhìn nhau vừa run, rồi cứ thế chẳng ai dám về phòng, tất cả đều ngủ chung một phòng suốt mấy ngày sau đó".

Người đẹp Diễm My 9X

Trước ngày công chiếu bộ phim Tốc Độ Và Đường Cong, người đẹp 9X đã có những trải nghiệm "nhớ đời" tại một khách sạn ở Hà Nội. Nữ diễn viên rùng mình chia sẻ:

"Mình vốn bị sợ ma nên không dám ngủ 1 mình 1 phòng mà ngủ chung với chị Trang Trần. Sáng dậy thấy chị ấy lạ lạ, len lén gọi anh Ngọc Khương rủ nhau đi ăn sáng. Lại còn nhìn mình với anh mắt quái lạ. Sau khi đánh răng rửa mặt xong ra, chị ấy nói tối qua mình mớ la mấy chập, tay chân quờ quạng, tốc màn tốc gối xong mở mắt ra nhìn chị ấy trừng trừng.

Xong lại nhắm mắt lại ngủ tiếp, làm mấy chập nguyên cả 1 đêm. Chỉ bảo rằng chị ấy là người rất khó ngủ, lại thấy vậy nữa nên khiếp đảm không dám nhắm mắt nguyên đêm. Từ đó giờ mình ngủ cũng hay mơ về những chuyện bực mình trong cuộc sống, nhưng khi dậy là mình 1 là nhớ rất rõ tối qua mình nằm mơ thấy gì hoặc cũng ít ra là nhớ là mình có mơ.

Còn lần này mình thấy là mình ngủ rất êm, chả mơ thấy gì cả, ngủ 1 chập đến sáng. Nghe chị kể xong mình cũng hơi thấy lạ lạ. Sau đó mình vớ lấy cái điện thoại thì thấy missed call của mẹ và tin nhắn của mẹ nhắn rằng.

Sao mẹ gọi nói chuyện với con mà mất sóng hay sao nghe giọng con cứ như bóp tiếng méo méo. Oh my god, mình check lại thì chỉ thấy cuộc gọi nhỡ của mẹ, từ hôm qua đến nay mình cũng không nói chuyện điện thoại với mẹ, vậy thì ai đã nói chuyện với mẹ? Gọi về ngay cho mẹ nghe mẹ nói lại i xì như thế, mẹ bảo thấy con bắt máy nhưng giọng thì nghe éo éo."

Nghe xong câu chuyện của Diễm My 9X, dân mạng được phen hoảng sợ, rùng mình. Nhiều người bình luận, có thể Trang Trần trêu đùa cô nàng hoặc nữ diễn viên bị mộng du nhưng cô vẫn khẳng định, chuyện xảy ra với mình hoàn toàn là sự thật.

"Chị Chanh" Phương Thanh

Nữ ca sĩ Phương Thanh trước đó từng bất ngờ chia sẻ câu chuyện tâm linh lên trang cá nhân. Bạn bè thân thiết đều biết, dù ít khi kể nhưng "chị Chanh" có mối liên hệ kỳ lạ và khó lý giải tới yếu tố bí ẩn này.

Cụ thể, Phương Thanh kể lại: " Trưa nay 2 chị em Chanh và Thảo Đặng đang ngồi nói chuyện tâm linh. Tự nhiên kể chuyện và nhắc tên 1 người, bỗng dưng có 1 con bướm bay tới lượn 1 vòng bay đi. Chanh mới nói nếu là anh thì bay tới lần nữa đi. Một xíu sau bướm bay lại thiệt, rồi lại bay đi.

Chanh lại nói tiếp nếu đúng là anh thì hãy bay vô đúng lần thứ 3 nữa và Chanh nói chắc là sẽ không bao giờ có lần thứ 4. Bướm bay vô lại đúng lần thứ 3, lưu lại lâu hơn và không quay trở lại."

Phía dưới phần bình luận, nữ ca sĩ nhắc khéo mọi người nếu có đoán ra tên người cô nói tới thì cũng không nên chỉ đích danh. Nguyên nhân là bởi Phương Thanh chỉ muốn chia sẻ chút chuyện tâm tư tình cảm với bạn bè chứ không muốn mọi người đi xa hơn, mang ra phân tích, mổ xẻ kĩ lưỡng.

Những câu chuyện có yếu tố tâm linh, kỳ bí luôn là đề tài khiến người nhiều người tò mò xen lẫn "rờn rợn người". Rất khó để nói, đây là những điều hoang đường, không có thật vì thực tế ngoài đời, rất nhiều người đã từng được "chiêm nghiệm" qua, trong đó có cả những ca sĩ, diễn viên nổi tiếng.