date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Minh Nhựa yêu cầu tòa tuyên bố 'vợ đầu' mất tích, sợ vợ 2 bỏ đi dù mình có sẵn gia tài bạc tỷ

Đăng bởi Blue FH - 12:14 23/02/2021

CĐM lục lại phát ngôn của Minh Nhựa về người vợ hiện tại giữa lùm xùm thông tin vị đại gia này đang yêu cầu tòa tuyên bố "vợ mất tích", hợp thức hóa ly hôn.

Tối ngày 22/2, cư dân mạng choáng váng với drama gia đình hào môn khi hay tin đại gia Minh Nhựa đệ đơn ly hôn, yêu cầu tòa xét xử và tuyên bố "bà cả mất tích". Từ lâu nay, dân tình đều chỉ biết tới cuộc sống hôn nhân viên mãn Minh Nhựa và "vợ hai" Mina Phạm.

Không ngờ rằng tới thời điểm hiện tại, vị đại gia và "bà cả" Phương Thúy vẫn chưa hoàn tất thủ tục ly hôn. Nhiều người cảm thấy ngỡ ngàng trước thông tin này cũng là điều dễ hiểu.

Vợ cũ của Minh Nhựa bên cạnh con gái Joyce Phạm

Nguyên nhân là bởi trước nay, khi vào Facebook của Minh Nhựa lẫn kênh Youtube của anh, mọi người đều thấy vợ chồng đại gia đang có cuộc sống bao quanh toàn xe xịn, đồ hiệu... Minh Nhựa và vợ hai Mina Phạm thường xuyên chia sẻ hình ảnh "sống ảo" đáng mơ ước trong các chuyến đi chơi xa.

CĐM tò mò, không biết Mina Phạm là ai mà khiến vị đại gia "tiền bạc thẳng cánh cò bay" có thể chung tình và mê mệt đến vậy?

Cuộc sống sang chảnh, du lịch khắp nơi của vợ chồng Minh Nhựa - Mina Phạm

Lục lại một bài phỏng vấn truốc đó chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình, Minh Nhựa đã có những tiết lộ về hạnh phúc của anh và vợ hai Mina Phạm sau cánh cửa hào môn. Anh chia sẻ, vợ chồng anh có đôi khi "lệch sóng" trong cảm xúc nên hôn nhân cũng có trục trặc.

Hai người tính tình cũng rất đối lập nhau. Mina Phạm là người phụ nữ trông bề ngoài mềm mỏng yếu đuối nhưng lại rất lý trí còn Minh Nhựa lại sống tình cảm. Vị đại gia tâm sự: "Tôi có chức vụ, có tiền bạc, có vị thế nhưng một khi vợ không thích, cô ấy có thể out ra khỏi cuộc sống của tôi không cần một điều gì.

Và đó là sự cố từng xảy ra với tôi vào 5 năm trước. Cô ấy khác với tất cả những người khác, cầm lên và buông xuống đều rất nhẹ nhàng. Tôi biết vợ tôi vẫn là 1 người phụ nữ yếu đuối nhưng cô ấy buộc phải cứng rắn như vậy để tôi trưởng thành hơn."

Còn nhớ, chi tiết Minh Nhựa nhắc về "sự cố" trước đây chính là chấn động ngoại tình của anh trong cuộc hôn nhân với vợ hai Mina Phạm. Thời điểm đó, MXH nổ ra tranh cãi Minh Nhựa công khai đi cùng "Tuesday" Angela Phan sinh năm 1995.

Chân dung "tiểu tam" vượt mặt Mina Phạm gây chấn động hôn nhân gia đình hào môn

Hot girl trẻ tuổi này chính là "cơ sự" dẫn đến việc Mina Phạm dứt áo bỏ đi khiến vị đại gia "giàu nức đố, đổ vách" phải livestream khóc lóc, đòi tự tử hồi năm 2016. Sau khi lùm xùm khép lại, Minh Nhựa điều phối cả đoàn siêu xe bạc tỷ tới ruớc Mina trở về và cắt đứt quan hện với "bồ nhí" Angela Phan.

Minh Nhựa dẫn theo một đoàn siêu xe tiền tỷ tới đón Mina Phạm trở về sau ồn ào ngoại tình

Đại gia Minh Nhựa, tên thật là Phạm Trần Nhật Minh, là con trai duy nhất của ông Phạm Văn Mười - tổng giám đốc công ty nhựa nổi tiếng. Cuộc sống phía sau cánh cổng gia đình hào môn của vị đại gia mỗi khi hé lộ luôn gây được sự chú ý, quan tâm lớn từ CĐM.

Tin nổi bật

Đọc thêm