date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm lộ nghi vấn yêu lại từ đầu sau khi MV Chúng Ta Của Hiện Tại bỗng 'bay màu'

Đăng bởi Thu Trang - 22:43 22/02/2021

Fanpage chính thức 1,9 triệu người theo dõi của "người tình tin đồn" Sơn Tùng M-TP chợt bị soi ra chi tiết lạ. Nhiều người đặt ra nghi vấn cặp đôi Tùng- Trâm bắt đầu quay lại, "gương vỡ lại lành".

Chuyện tình 8 năm bên nhau trong thầm lặng của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng từng tốn bao nhiêu bút tích của cư dân mạng. Những tưởng cuộc tình sẽ ngày càng bền chặt và đi tới cái kết hạnh phúc nhưng tháng 1/2021, cặp đôi dính nghi vấn chia tay vì nhân vật "trà xanh" Hải Tú.

Hậu drama tan vỡ, CĐM vẫn dành sự chú ý và quan tâm lớn tới "nhất cử nhất động" của cặp đôi đặc biệt của Vbiz Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm.

Theo đó, tối ngày 22/2, dân tình "sôi sục" khi MV Chúng Ta Của Hiện Tại bỗng chốc “bay màu” trên YouTube. Người dùng MXH cũng không tìm thấy MV debut của Hải Tú với vai trò diễn viên độc quyền của M-TP Entertainment nữa.

Trước thông tin này, netizen rộ lên nghi vấn, phải chăng cặp đôi Trâm - Tùng đã quay về bên nhau nên các MV của M-TP Entertainment có liên quan đến "gà cưng" của Sếp mới được xóa sạch như thể?

Ảnh chụp màn hình trang cá nhân của giọng ca Một Mình Có Buồn Không vào tối ngày 22/2 cho thấy Thiều Bảo Trâm vẫn theo dõi Sơn Tùng

Ngoài ra, nhiều người còn nhanh chóng "soi" ra, Fanpage chính thức 1,9 triệu follower của Thiều Bảo Trâm nay bất ngờ mở chế độ cho phép xem theo dõi ai. Cụ thể, ngoài việc follow 4 tài khoản khác như BLACKPINK, Châu Bùi... "người tình tin đồn 8 năm" của Sếp còn nhấn theo dõi trang Fanpage M-TP của Sơn Tùng.

Facebook cá nhân của Hải Tú đã khóa giữa tâm bão dư luận nghi vấn lộ ảnh nhạy cảm

Một số ý kiến cho rằng, đây là động thái tích cực "gương vỡ lại lành" của Thiều Bảo Trâm, nhưng cũng có người khẳng định, có lẽ, cô nàng đã follow từ trước đó. Hiện tại, thực hư nội tình chưa rõ ra sao, nhưng các Fan của cặp đôi rất nóng lòng được nghe tin Sếp và "chị dâu 8 năm" thực sự trở về bên nhau, yêu lại từ đầu.