date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đầu năm, Hoài Linh đã than thở với con về sức khỏe: Muốn giữ nhưng 'nó đi đột ngột thì giữ kiểu gì'

Đăng bởi Thu Trang - 16:20 16/02/2021

Đầu năm mới gọi điện chúc bố, con trai Hoài Linh đã được nghe bố gắt và than phiền "bố mày từ trước đến giờ không bao giờ biết nịnh hót ai hết. Sức khỏe cũng vậy, không bao giờ tao nịnh nó".

Trên kênh Youtube của mình, mới đây, con trai ruột của Nghệ sĩ Hoài Linh là Võ Lê Thành Vinh đã đăng tải một đoạn clip ghi lại cảnh anh gọi điện Facetime gửi lời chúc Tết tới bố.

Đầu năm mới, Võ Lê Thành Vinh gọi điện qua Facetime chúc Tết bố Hoài Linh

Vừa nhấc điện thoại lên, Hoài Linh đã "gằn gằn" giọng với con trai: "Cái gì vậy mày?". Thành Vinh vui vẻ thông báo "Năm mới nên con gọi điện về chúc Tết bố!". Chưa kịp để con trai nói tiếp, Hoài Linh đã mắng: "Hết giờ rồi hay sao mà nửa đêm gà gáy gọi điện về chúc Tết thế mày?".

Thành Vinh vừa cười vừa giải thích: "Con canh giao thừa ấy bố. Con biết giao thừa bố phải cúng chút xíu rồi xong nên con canh đúng giờ này để gọi cho bố, ai ngờ đúng luôn".

Biết con trai quên ngày giờ Việt Nam, nam nghệ sĩ liền gắt "Giao thừa gì nữa mày, ở bên đấy mới là giao thừa thôi chứ bên này đang là mùng hai Tết rồi".

Biết đã "chém gió quá đà" bị bố bắt bài, Thành Vinh liền chữa ngượng bằng cách chuyển chủ đề "Thôi bố, năm nay công việc nhiều nên giờ con mới gọi được, bố đừng trách con nữa.

Năm nay dịch bệnh nên con không về được, đành chúc Tết bố qua điện thoại vậy. Con chúc bố năm mới dồi dào sức khỏe. Năm vừa qua bố đã có nhiều chuyện buồn rồi, con chỉ chúc bố năm mới gặp nhiều chuyện vui.

Biết đâu năm tới này con lại mang tới niềm vui gi cho bố thì sao. Con chỉ chúc bố một cái duy nhất là dồi dào sức khỏe để sống với con cháu. Bố nhớ giữ gìn sức khỏe nhé, sức khỏe là vốn quý nhất đó".

Nghe con trai gửi lời chúc từ Mỹ, Hoài Linh cũng vui lòng nhưng vẫn than thở: "Sức khỏe ai chẳng muốn giữ gìn nhưng tự nó đi thì đành chịu chứ biết phải làm sao. Nó đi đột ngột thì giữ kiểu gì."

Nghe tới đây, Thành Vinh cũng phải ngỡ ngàng thảng thốt: "Trời ơi, bố nói vậy mà cũng nói được nữa".

"Chứ không đúng à. Tao cũng ăn như người ta, bệnh tật, cảm ốm cũng uống thuốc như người ta nhưng tự nó cứ bệnh chứ đâu phải tao ham hốt bệnh vào người đâu con. Sức khỏe nó cứ tự nó đi thôi", Hoài Linh giải thích thêm.

Nghe bố nói vậy, con trai nghệ sĩ liền khuyên bố phải biết "nịnh" sức khỏe một chút để ít mắc bệnh tật, ốm đau. Tới đây, Hoài Linh phải nói lớn và khẳng định: "Trời ơi, bố mày từ trước đến giờ không bao giờ biết nịnh hót ai hết. Sức khỏe cũng vậy, không bao giờ tao nịnh nó".

Cuộc nói chuyện ngắn cùng con trai nhưng qua lời khẳng định trên, khán giả phần nào thấy được tính cách của nam nghệ sĩ hài trong công việc cũng như cuộc sống. Hoài Linh luôn sống tận tâm, hết mình và không sân si tới bất cứ thứ gì. Ngay cả sức khỏe cũng không chịu "nịnh nọt" bản thân một chút.

Sau cùng, Hoài Linh gửi lời chúc tới con trai, khởi đầu một năm mới "Gặt hái thành công, muốn gì được nấy. Cái muốn gì được nấy ở đây là từ công việc làm ăn của con chứ không phải từ bố đâu. Bố khổ lắm con à. Bố khốn khổ lắm".

Năm 2020 vừa qua là một năm nhiều nỗi buồn với nghệ sĩ Hoài Linh khi phải chứng kiến sự mất mát của người bạn thân - cố NS Chí Tài và mới đây là sự ra đi của NSND gạo cội Hoàng Dũng (mất ngày 14/2).

Những người thân, bạn bè và khán giả chỉ mong Hoài Linh sẽ ổn định tinh thần, giữ được sức khỏe tốt và nguồn năng lượng tích cực trong năm mới 2021.