date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Diễn viên Thương Tín đột quỵ, nhập viện cấp cứu gấp: Vẫn chưa thể liên lạc với gia đình

Đăng bởi Thu Trang - 11:50 26/02/2021

Diễn viên Thương Tín đột quỵ nhập viện cấp cứu tại bệnh viện quận 12, các nghệ sĩ và CĐM cùng chia sẻ để liên hệ gấp với gia đình

Mới đây, trên trang trang Facebook cá nhân của nghệ sĩ Hồng Vân có chia sẻ lại bài đăng của MC Phạm Anh về tình trạng sức khỏe nguy kịch của diễn viên Thương Tín. Hiện tại, nam nghệ sĩ đang cấp cứu vì đột quỵ và nằm ở Khoa cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Tâm Trí Sài Gòn (đường Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất, Quận 12).

Bài viết và chia sẻ của nghệ sĩ Hồng Vân và MC Phạm Anh về tình trạng đột quỵ của diễn viên Thương Tín

Đăng tải bài viết trên MXH, nam MC Phạm Anh cho hay "Sức khỏe rất yếu nhưng bệnh viện chưa liên hệ được với người nhà, nhờ cả nhà chia sẻ bài viết để người thân có thể đến bệnh viện để giúp chú hoặc có số điện thoại người thân thì cho Phạm Anh xin với ạ".

Nghệ sĩ Hồng Vân và MC Phạm Anh tha thiết mong CĐM chia sẻ để người thân diễn viên Thương Tín thấy được thông tin và liên hệ với anh qua Facebook hoặc qua số điện thoại 0909886870.

Nam diễn viên nhập viện cấp cứu tại bệnh viện quận 12 nhưng chưa ai liên hệ được với gia đình

Được biết trước đó, nghệ sĩ Thường Tín sinh năm 1956, được nhiều khán giả màn ảnh nhỏ biết tới trong những bộ phim vào thập niên 1980 - 1990. Ngoài thành công trong vai trò diễn xuất và được yêu mến qua các phim điện ảnh, ông còn tham gia vào sân khấu cải lương.

Nam diễn viên có đời sống hôn nhân ồn ào, hiện đã kết hôn với người vợ kém 32 tuổi

Thương Tín có cuộc sống hôn nhân ồn ào và nhiều cuộc tình thật bại. Năm 58 tuổi, nam diễn viên bất ngờ kết hôn với một cô gái chỉ vừa tròn 20 tuổi. Câu chuyện gia đình của Thường Tín và người vợ kém 32 tuổi luôn nhận được nhiều sự chú ý, quan tâm của cộng đồng mạng.