date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nghẹn ngào lời cầu khẩn của NS Thương Tín tỉnh lại sau đột quỵ:Nói xong câu khiến ai cũng thương xót

Đăng bởi Thu Trang - 17:38 26/02/2021

"tài tử màn bạc" Việt Nam một thời chỉ yếu ớt nói được vài câu "Từ hôm qua tới giờ tôi nằm đây có một mình. Tôi muốn đi về lắm, cho tôi đi về được không?".

Sáng nay, ngày 26/2, CĐM và các nghệ sĩ Việt cùng nhau chia sẻ bài đăng nam diễn viên Thương Tín bị đột quỵ với hy vọng sớm liên hệ được với gia đình. Nhiều người không khỏi bất ngờ và thương cảm khi biết nghệ sĩ U70 lúc về già sống cuộc đời chật vật, sức khỏe đau yếu.

Sau vài tiếng thông tin trên được đăng tải, tới chiều 26/2, người thân của nam diễn viên đã có mặt để chăm sóc và sức khỏe của Thường Tín cũng có dấu hiệu tích cực hơn. Ngay khi tỉnh lại, dù còn yếu ớt và chỉ nói được vài câu ngắn, điều đầu tiên ông mong muốn là mau chóng được xuất viện về nhà.

Nghệ sĩ Thương Tín đã qua cơn nguy kịch và có thể nói chuyện dù còn rất yếu

"Hiện tại, tình hình của tôi đã đỡ rồi. Vợ tôi đã tới bệnh viện thăm tôi rồi nhưng hiện đang đi ra ngoài có chút công việc. Từ hôm qua tới giờ tôi nằm đây có một mình. Tôi muốn đi về lắm, cho tôi đi về được không?", người nghệ sĩ U70 cất lời.

Thăm khám và theo dõi tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, bác sĩ Ánh - cố vấn chuyên môn bệnh viện đa khoa Tâm Trí Sài Gòn cho biết: "Tình hình hiện tại của nghệ sĩ Thương Tín đã tạm ổn.

Hôm qua anh ấy nhập viện trong tình trạng lơ mơ, nói đớ, yếu nửa người bên trái, không có người thân đưa vào. Lúc đó, hàng xóm hỗ trợ tiền để đưa nghệ sĩ Thương Tín vào, với tình trạng mệt, khó thở, lơ mơ.

Bệnh viện đã triển khai các xét nghiệm và chụp sọ não thì phát hiện có nhồi máu não. Sau một quá trình điều trị từ hôm qua tới hôm nay, nghệ sĩ Thương Tín đã tạm ổn định".

Khán giả xót xa trước hình ảnh "tài tử màn bạc" một thời có cuộc sống chật vật, ốm đau bệnh tật 

Được biết, "tài tử màn ảnh" Thương Tín sinh năm 1956 từng được nhiều khán giả màn ảnh nhỏ biết tới trong những bộ phim nổi tiếng vào thập niên 1980 - 1990.

Kể từ khi sức khỏe "xuống dốc không phanh", nam nghệ sĩ phải làm rất nhiều công việc, đảm nhận nhiều vai diễn nhỏ khác nhau để kiếm sống nuôi gia đình nhỏ với đứa con thơ và người vợ trẻ kém 32 tuổi.