date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phát sốt với màn hội tụ nhập ngũ của 4 nghệ sĩ gạo cội: Có cả NSND Trung Anh,'Ngọc Hoàng' Quốc Khánh

Đăng bởi Blue FH - 10:37 23/02/2021

CĐM đang phát sốt vì bức ảnh thời trẻ cực "bảnh trai" hội tụ cả 4 nghệ sĩ gạo cội của làng điện ảnh Việt Nam đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH.

Mới đây, dân tình cực kỳ phấn khích và chia sẻ "nhiệt liệt" khoảnh khắc có "1-0-2" bức ảnh đi bộ đội trong quá khứ của bộ tứ nghệ sĩ gạo cội gồm NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Trung Anh, NSƯT Đỗ Kỷ, NSƯT Trọng Trinh.

Ngay lập tức, các chàng trai trẻ thời bao cấp đã nhận được lượng lớn sự quan tâm và yêu thích từ CĐM. Cụ thể, bức hình trên từng được NSND Trung Anh chia sẻ vào năm 2019 kèm theo dòng trạng thái:

"Ngọc Hoàng cũng ra trận Chiến tranh biên giới phía Bắc. Chúng tôi còn rất trẻ (Đỗ Kỷ, Trung Anh, Quốc Khánh, Trọng Trinh). Sau khi thi tốt nghiệp được 8 ngày, chúng tôi nhập ngũ.

Bức ảnh thời trai trẻ nhập ngũ của 4 nghệ sĩ gạo cội được CĐM yêu thích,lan truyền xôn xao

Vào đợt đó, 500 chàng trai trẻ Hà Thành cùng khoác lên mình màu áo lính. Trong đoàn tân binh ấy có cả Ngọc Hoàng cũng phẫn uất những kẻ giả dối mà xách súng ra trận. Vui, buồn cũng đã mấy mươi năm".

Từ vai xã hội đen đến vai "ông bố quốc dân", NSND Trung Anh đều có thể hoàn thành xuất sắc

Giờ đây, 4 chàng thanh niên "bảnh trai" ấy đã trở thành những "cây đa, cây đề" trong nền điện ảnh nước nhà với vô số thành tựu và các vai diễn để đời theo năm tháng.

"Ngọc Hoàng" Quốc Khánh quen thuộc xuất hiện mỗi đêm 30 Tết trong lòng khán giả truyền hình

Cụ thể, NSND Trung Anh đã có nhiều vai để đời như bố Sơn trong Về Nhà Đi Con, Lương Bổng trong Người Phán Xử... Trong khi đó, NSƯT Quốc Khánh ghi dấu đậm sâu trong lòng khán giản với vai "Ngọc Hoàng" của Táo quân - Gặp Nhau Cuối Năm.

NSƯT Trọng Trinh thành công cả ở mảng diễn xuất và làm đạo diễn

Vợ chồng NSƯT Đỗ Kỷ và NSND Lan Hương

Còn NSƯT Đỗ Kỷ thành công ở mảng sân khấu kịch, NSƯT Trọng Trinh được khán giả cả nước ấn tượng với sự xuất hiện ở mang phim truyền hình và giành được nhiều thành tích đáng nể khi lấn sân sang sự nghiệp đạo diễn.

Tin nổi bật

Đọc thêm