date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Việt Hương 'bóc phốt' diễn viên Hữu Tín công khai yêu chồng mình: Than trời vì thản nhiên quá mức

Đăng bởi Blue FH - 16:12 23/02/2021

Khán giả bật cười trước đoạn tin nhắn diễn viên Việt Hương chia sẻ về đàn em khi nam diễn viên này công khai bày tỏ tình cảm và dành lời khen hết nấc cho chồng của cô.

Mới đây, nữ danh hài gạo cội Việt Hương đã chia sẻ lên MXH tình huống "dở mếu dở cười" cô vừa trải qua sáng nay khi ngồi tâm sự với nam diễn viên đàn em.

Trong cuộc hội thoại, diễn viên Hữu Tín - người em thân thiết của Việt Hương đã nhắn tin tâm sự chuyện tình cảm "thầm kín" của mình cho đàn chị. Đang chuẩn bị tinh thần cho một tin nóng hổi, Việt Hương bỗng ngã ngửa khi nghe Hữu Tín trải lòng đang "chết mê chết mệt" nhạc sĩ Hoài Phương - chính là chồng của cô.

Diễn viên Hữu Tín có mối quan hệ thân thiết với đàn chị Việt Hương

Cụ thể, khi nữ danh hài hỏi Hữu Tín đang mê ai, nam diễn viên không ngại ngùng mà hài hước thừa nhận "Dạ em mê chồng chế" với lý do "Thứ đàn ông gì mà không hút thuốc, không rượu bia, chỉ thương mỗi gia đình, lại còn quá tài giỏi, lãng tử".

Trước lời bày tỏ "hết hồn" của đàn em thân thiết dành cho chồng mình, Việt Hương mới đầu phải than trời vì lời trêu đùa vô tư. Sau đó, cô lại tiếp tục vui vẻ hẹn diễn viên Hữu Tín qua nhà hát chung với chồng mình là nhạc sĩ Hoài Phương.

Đoạn tin nhắn với lời khen và tâm sự "hết hồn" của đàn em dành cho chồng Việt Hương

Lời khen hết nấc của diễn viên Hữu Tín dành cho ông xã Việt Hương khiến khán giả thêm ngưỡng mộ và dành nhiều tình cảm yêu mến cho cặp vợ chồng này. Ngày 20/2 vừa qua, nữ danh hài còn gây chú ý khi cùng ông xã tới nhà thờ tổ của Hoài Linh để thắp hương cho nghệ sĩ Chí Tài.

Năm đầu tiên Hoài Phương ăn Tết ở Sài Gòn, nữ danh hài đưa chồng tới thắp nén hương cho NS Chí Tài ở nhà thờ Tổ

Việt Hương nhắn nhủ tới cố NS Chí Tài với nội dung gây xúc động mạnh "Hẹn nhau Tết đi diễn, anh giờ không lo nghĩ. Em gái lên thăm anh. Tụi em về đủ hai đứa chúc Tết anh". Khoảnh khắc này ngay sau đó đã nhận được hơn 144 ngàn lượt tương tác và hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ.

Được biết, trong dịp Tết Nguyên Đán vừa qua, ông xã Hoài Phương và con gái Việt Hương đã bay từ Mỹ về Việt Nam đón năm mới cùng cô. Nữ diễn viên chia sẻ "Sau bao năm, lần đầu tiên anh ấy ăn Tết ở Sài Gòn nên đi nắng cho ảnh vui".

Vợ chồng Việt Hương còn có mối quan hệ thân thiết với nhiều anh chị em nghệ sĩ, được mọi người yêu mến khi bữa tiệc tất niên của gia đình có sự góp mặt của ồng nghiệp thân thiết như Huy Khánh, Hoàng Mập, Diễm Hương...

Tin nổi bật

Đọc thêm