date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hướng Dương Ngược Nắng bị khán giả đòi bỏ phim: Phẫn nộ cực gắt sau màn đại tiểu thư bị cưỡng bức

Đăng bởi Thu Trang - 10:22 25/02/2021

Clip đăng tải đoạn Minh Châu - diễn viên được yêu mến nhất phim bị cưỡng bức đã nhận về gần 6.000 lượt tương tác và "cơn bão" phẫn nộ, chỉ trích vì khán giả cảm thấy quá đau đớn, uất ức thay cho nhân vật.

Hướng Dương Ngược Nắng - Bộ phim truyền hình đang hot nhất màn ảnh hiện nay đang nhận được sự quan tâm và vô số phản ứng trái chiều của khán giả ngay trong tập 33. Cụ thể, Minhh Châu - cô gái được yêu thích nhất phim (vai diễn do Hồng Diễm đóng) bị Vỹ bày mưu, cưỡng bức trắng trợn.

Chẳng những thế, gã còn ghi lại clip nóng với Châu để dọa nạt nạn nhân và giúp bố đấu lại mẹ con bà Cúc về sau. Ngay sau khi đoạn phim ghi lại cảnh Châu bị làm nhục được chia sẻ trên fanpage VTV Giải trí, khán giả thể hiện sự phẫn nộ kịch liệt qua 3.000 bình luận dưới bài đăng.

Đoạn cắt trong tập 33 phim Hướng Dương Ngược Nắng đang nhận về những phản ứng gay gắt từ khán giả

Nhiều ý kiến bày tỏ sự đau xót đến uất nghẹn cho nhân vật Châu vì cô bị đối xử quá tàn ác. Từ nhỏ, cô đã lớn lên trong gia đình không hạnh phúc, lúc yêu thật lòng thì bị người yêu lợi dụng, tới bây giờ lại bị cưỡng hiếp.

Khán giả không tiếc lời chỉ trích và cho rằng "Sao đạo diễn có thể dựng lên cảnh làm tan nát lòng dân như vậy?" Một số bình luận nhận được đông đảo sự đồng cảm và ủng hộ từ CĐM khi cho rằng, biên kịch không thiếu gì cách để xây dựng nhân vật mạnh mẽ chứ không cần đẩy cô đến bước đường cùng, chịu sự đê tiện, bất hạnh đó.

CĐM bức xúc, "uất hận" thay Minh Châu - nhân vật được yêu thích nhất phim khi chịu bất hạnh 

Một số người khác thể hiện sự thất vọng và phẫn uất khi tuyên bố chính thức bỏ ngang, tẩy trang phim do không thể chịu nổi sự vô lý "đùng đùng". Khán giả cho rằng đạo diễn chắc quá 'cạn ý tưởng' nên mới phải câu khách bằng một cảnh cưỡng hiếp.

Không ít bình luận nói "phim là đời" và Hướng Dương Ngược Nắng đang "có vấn đề" khi xây dựng câu chuyện tiểu tam thì lộng hành, sống hưởng thụ vô tư còn gia đình chính thất lại toàn bất hạnh, khổ đau.

Dân tình lên tiếng trước kịch bản bất thường, phi lý trong phim

Người mẹ của nhân vật Châu hy sinh cả đời cho nhà chồng vẫn bị coi là người dưng nước lã, còn cô con gái cả điềm đạm, sống tử tế thì khổ sở về tình cảm, nay còn bị tổn thương tâm lý nặng nề.

Trong cuộc khảo sát dự đoán số phận nhân vật Châu sẽ diễn ra như thế nào trong tập 33, phần đông khán giả đều hy vọng có "phép màu" xảy ra, có người tới giải cứu kịp thời. Tuy vậy, chi tiết này không thể thỏa mãn được khán giả.

Mới đây, Fanpage VTV Giải trí đã có bài đăng mới nhất giải thích và "trần tình" hậu trường vui vẻ của các diễn viên đóng chính trong cảnh trên ở Hướng Dương Ngược Nắng tập 33. Thế nhưng, CĐM vẫn không nguôi ngoai, "miệt mài" để lại những bình luận bày tỏ sự thất vọng tràn trề và ức chế với nội dung và diễn biến câu chuyện.

Mẹ con chính thất phải chịu dựng nhiều khổ sở, bất hạnh trong khi tiểu tam vô tư lộng hành

Hướng Dương Ngược Nắng được chiếu trên sóng truyền hình VTV3 thu hút được đông đảo sự quan tâm của khán giả vì có sự góp mặt của các diễn viên bảo chứng cho chất lượng như Hồng Diễm, Hồng Đăng, Vân Dung, Việt Anh...

Ngoài ra, bộ phim còn có tiết tấu nhanh gọn, ngập drama. Trong đó, các phân cảnh thể hiện xen lẫn giữa những mâu thuẫn gia đình là câu chuyện bi - hài cuộc đời. Tới nay, hàng loạt khán giả tranh luận và cho rằng, tình tiết cổ súy tiểu tam trong phim làm cảm xúc của khán giả đi xuống một phần.