date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Kỳ lạ chú cá mập đột biến có gương mặt y như người: 'Baby Shark' phiên bảo đời thực là đây!

Đăng bởi Thu Trang - 15:08 24/02/2021

Một chú cá mập được phát hiện ở Indonesia khiến dân tình chứng kiến "ngã ngửa" vì có "giao diện" siêu thực, với biểu cảm và đôi mắt tròn to giống hệt con người.

Mới đây, người ngư dân tên Abdullah Nuren, 48 tuổi, đã bắt được một chú cá mập con đột biến ở gần Rote Ndao thuộc tỉnh Đông Nusa Tenggara. Trong lần đánh bắt cá vừa rồi, anh vô tìm thấy một con cá mập trưởng thành. Khi tiến hành mổ xẻ, người đàn ông này phát hiện trong trong nó có 3 con cá con.

Chú cá mập con có đôi mắt to tròn và biểu cảm trông giống hệt con người

Nuren đã vô cùng kinh hãi khi nhìn thấy một trong 3 con cá bị đột biến trông vô cùng kinh hãi vì nó có gương mặt quá giống con người. Theo hình ảnh chia sẻ, chú cá này có 2 mắt tròn to và khuôn miệng "biểu cảm thảng thốt" hệt như con người.

Nhiều người cảm thấy tò mò xen lẫn sợ hãi khi nhìn hình ảnh cá mập con đột biến

"Ban đầu, tôi phát hiện một con cá mập mẹ mắc vào lưới đánh cá. Ngày hôm sau, tôi xẻ bụng nó và phát hiện thấy nó đang mang thai 3 chú cá mập con. 2 con trong số đó trông bình thường, chỉ duy nhất con còn lại mang gương mặt như người".

Không ít ý kiến cho rằng, sinh vật đột biến trên chính là "giao diện" đời thực của Baby Shark - hình tượng hoạt hình quen thuộc với trẻ nhỏ

Anh ngư dân sau đó đã mang con cá về nhà để bảo quản. Dù nhiều người xung quanh trả tiền để mua được chú cá mập "Baby Shark" phiên bản đời thực nhưng Nuren đều từ chối đề nghị của họ. Người đàn ông này cho rằng chú cá mập mang gương mặt người sẽ mang lại điềm may mắn cho anh và gia đình.

Ngay khi hình ảnh về chú cá đột biến này được chia sẻ trên MXH và báo chí, nhiều người đã dấy lên nghi vấn về những bí ẩn đáng sợ nằm sâu dưới đại dương mà con người chưa thể khám phá và lý giải được.