date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lời 'tiên tri' về tình cảm, sự nghiệp của Sơn Tùng: Sau 1 tháng ngẫm càng thấy đúng đến giật mình

Đăng bởi Blue FH - 14:57 23/02/2021

Dự đoán qua trải bài Tarot cách đây 1 tháng về quan hệ tình cảm của Sơn Tùng cũng như những phát triển trong sự nghiệp của nam ca sĩ đang được dân mạng chia sẻ rầm rộ trở lại.

Lùm xùm drama "trà xanh" sau một tháng chính chủ im lặng, tưởng chừng đang dần lắng xuống thì Sơn Tùng M-TP bất ngờ gặp "biến căng" khi MV "Chúng ta của hiện tại" bị gỡ bỏ khỏi Youtube do nghi vấn đạo nhái. Giữa tâm bão dư luận, dân tình lại "đào mộ" và chia sẻ một bình luận cũ cách đây 1 tháng.

Hải Tú dính vào lùm xùm "trà xanh" - người thứ 3 chen ngang cuộc tình thầm lặng 8 năm của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm

Theo đó, người này dùng bài Tarot để "tiên tri" về mối quan hệ Sơn Tùng- Hải Tú- Thiều Bảo Trâm. Trải bài cho ra kết quả là rằng mối quan hệ của Sơn Tùng và "trà xanh" Hải Tú sẽ không đi quá được 3 tháng. Sau khoảng thời gian này, nam ca sĩ sẽ tìm về với Thiều Bảo Trâm.

Thêm vào đó, bình luận này cũng cho rằng sự nghiệp của giọng ca "Có Chắc Yêu Là Đây" sẽ gặp biến cố lớn, mọi cố gắng gây dựng sẽ mất nhiều hơn là được trong năm nay.

Lời "tiên tri" đúng đến giật mình về quan hệ tình cảm và sự nghiệp hiện tại của Sơn Tùng M-TP

Nhìn lại, cộng đồng mạng ngỡ ngàng đến rùng mình khi thấy những gì đang xảy ra với Sơn Tùng gần như chính xác hoàn toàn với lời tiên đoán trên. Bên cạnh ồn ào liên quan đến MV đóng chung với Hải Tú bị tố đạo nhái, Sơn Tùng còn vướng vào tin đồ liên quan đến "yêu lại từ đầu", quay về với Thiều Bảo Trâm gây xôn xao CĐM ngày hôm qua.

CĐM "gia cát dự" nam ca sĩ Thái Bình sẽ sớm quay trở về với Thiều Bảo Trâm

Hiện tại, lời tiên đoán của người dùng Facebook này còn dự rằng từ giờ tới cuối năm, drama xung quanh Sơn Tùng còn tiếp tục diễn ra. Trong khi đó, sự nghiệp của nam ca sĩ thời điểm cuối năm nay "nghe chừng" khó đoán, chìm nổi bấp bênh.

Mặc dù chưa thể nói lời "tiên tri" trên có "linh ứng" 100% với Sơn Tùng không hay chỉ là những phỏng đoán. Tuy nhiên, dân tình vẫn tiếp tục chia sẻ để xem thời gian tới sẽ có sự kiện tiếp theo nào xảy ra với Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng và Hải Tú.

Tin nổi bật

Đọc thêm