date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nghệ sĩ Hoài Linh 'chuyên gia' xưng mày-tao với đàn em: Ai làm sai cũng bị ăn chửi, kể cả Trấn Thành

Đăng bởi Thu Trang - 14:15 18/02/2021

Với nghệ sĩ Hoài Linh, còn la mắng ai là còn thương người đó. Đàn em nào của danh hài cũng từng bị "ăn chửi", ngay cả Trấn Thành cũng không thể thoát.

Vừa mới đây, diễn viên Tiến Luật có đăng tải một video trên kênh Youtube ghi lại cảnh anh cùng vợ là diễn viên Thu Trang tới thăm thăm nhà thờ tổ của Hoài Linh. Trong clip đầu năm, vợ chồng Tiến Luật- Thu Trang vui mừng gửi lời chúc tới khán giả với nội dung:

 

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật ghé thăm nhà thờ Tổ của nghệ sĩ Hoài Linh trong ngày đầu xuân

"Mừng ngày Tết ta chúc cho nhau, một năm mới sung túc an vui, dù đi đâu ai cũng nhớ, phải lên nhà thờ Tổ của anh Hoài Linh vào những ngày đầu năm.

Hôm nay, vợ chồng tôi cũng lên nhà thờ Tổ để thắp nhang, cầu khấn. Tôi xin chúc cho bà con, cô bác, anh chị cùng các bạn một năm mới an khang thịnh vượng, dồi dào sức khỏe, tấn tài tấn lộc tấn bình an".

Là một người rất chu đáo nên mỗi lần có đồng nghiệp hay đàn em ghé thăm, Hoài Linh đều nhiệt tình thiết đãi bữa cơm và với 2 vợ chồng nhà Tiến Luật cũng không nằm ngoại lệ.

Điều thú vị là nghệ sĩ đàn anh hiếm khi bày vẽ mâm cao cỗ đầy mà chỉ chủ yếu làm các món đơn giản, dân giã. Trong bữa cơm đầu năm thiết đã hai người em, anh chỉ làm các món bình dân như cá khô, củ kiệu muối, trứng rán, canh rau khoai.

Có thể thấy, khi theo dõi video, chồng của diễn viên Thu Trang còn giới thiệu các đầu bếp chuyên nấu món ăn cho nhà thờ Tổ. Trong các đầu bếp đó có cả diễn viên hài Bảo Bảo, hiện đang tham gia và lọt tới vòng bán kết cuộc thi Cười xuyên Việt.

Một trong những đầu bếp tại nhà thờ Tổ là diễn viên hài mới nổi Bảo Bảo

Tuy bữa cơm không cầu kỳ, bày trí hoa mỹ và ngồi dưới chiếu cói nhưng vợ chồng Thu Trang-Tiến Luật vô cùng vui mừng, thích thú. Tiến Luật bày tỏ: "Thực ra ở đây đồ ăn rất dân giã nhưng vẫn rất ngon, cơm còn nóng hổi.

Hai vợ chồng tôi đang đói bụng nên thèm lắm nhưng lại chưa được ăn vì phải chờ mấy anh đang làm đồng, cày cuốc ngoài kia. Ai cũng mệt, ai cũng khổ hết".

Tiếp đó, Tiến Luật tiết lộ thêm: "Tất cả những món ăn này đều do đội đầu bếp tâm linh Việt - chuyên nấu ăn cho nhà thờ Tổ của Hoài Linh đảm nhận".

Danh hài Hoài Linh từ dáng dấp đến phong cách vẫn giản dị, gần gũi như người nông dân

Nghệ sĩ Hoài Linh khi ấy đang ngồi xếp đũa, nghe đàn em giới thiệu liền đáp lời "Mày muốn tao chấm không? Tao là không bao giờ thiên vị em út. Đứa nào mà chẳng là em út của tao. Ai tao cũng chửi hết, đến Trấn Thành còn bị tao chửi nữa à!".

Nhiều khán giả tỏ ra vô cùng thích thú và ngưỡng mộ sự thân thiết, giản dị và gần gũi của các nghệ sĩ trong Showbiz Việt. Có khán giả để lại bình luận "Vẫn là điệu nhây ấy vẫn là cái nét giản dị ấy, từ xưa tới bây giờ vẫn không bao giờ phai, yêu chú Hoài Linh".