date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vợ đại gia của Qúy Bình đối đáp rất 'tỉnh' và thâm thúy trước bình luận kém duyên chuyện vợ chồng

Đăng bởi Thu Trang - 11:52 25/02/2021

Trước bình luận soi mói của một cư dân mạng về chuyện riêng của gia đình gia đình Qúy Bình, bà xã đại gia của anh đã có màn đáp trả thâm thúy mà "vừa lòng, ưng bụng".

Nữ doanh nhân Ngọc Tiền kể từ khi kết hôn với diễn viên Qúy Bình, "nhất cử nhất động" của cô luôn nhận được sự quan tâm và chú ý từ nhiều cộng đồng mạng. Mới đây, bà xã Qúy Bình có chia sẻ bài đăng với hình ảnh tình tứ bên chồng khi nói lên quan điểm về tiền.

Theo đó, cô tâm sự: "Tài vật chỉ là phương tiện. Hạnh phúc lứa đôi là của báu vô giá. Đồng vợ đồng chồng là kim chỉ nam. Bắt tay vào việc khởi đầu một năm với nhiều hạnh phúc và thành công nhé chồng Quý Bình Lê!"

Doanh nhân Ngọc Tiền hạnh phúc viên mãn bên ông xã Qúy Bình

Sau khi bài viết được đăng tải, doanh nhân Ngọc Tiền đã nhận được nhiều lượt khen ngợi và chúc mừng từ bạn bè và những người theo dõi. Cùng với đó, ông xã Qúy Bình của nữ đại gia cũng thể hiện tình cảm "ngọt lịm tim" dành cho Ngọc Tiền khiến dân tình ngưỡng mộ.

Bình luận của CĐM thể hiện tình cảm yêu mến, ngưỡng mộ hôn nhân của cặp đôi

Tuy vậy, bên cạnh những bình luận tích cực, dành lời khen cho chuyện tình cảm của cặp đôi thì có một tài khoản mạng đã để lại bình luận kém duyên. Cụ thể, người này khuyên nữ doanh nhân đừng vội tự tin và nói quá sớm về hôn nhân với diễn viên Qúy Bình vì hôn nhân của họ chỉ mới bát đầu.

"Mình rất ít quan tâm tới chuyện người khác. Nhưng cuộc sống mà, ngựa hay phải chạy đường dài, còn mới mà, cái gì mới không nói trước được điều gì, cái gì cũng có giá của nó", một người dùng MXH bình luận.

Vợ đại gia của Qúy Bình đối đáp rất nhẹ nhàng mà thâm thúy trước bình luận kém duyên của một cư dân mạng

Trước việc bị "săm soi" chuyện tình cảm riêng tư, bà xã đại gia của Qúy Bình đã có lời đáp trả rẩ nhẹ nhàng nhưng nghe mà thấy "thấm": "Chắc chị rút ra từ cuộc sống của chị. Hãy tận hưởng điều chị luôn định giá nè. Chúc chị luôn ít quan tâm, lo lắng mọi việc quanh mình chị nhé!".

Được biết, người vợ hiện tại của diễn viên Qúy Bình là doanh nhân Ngọc Tiền - CEO của một công ty bất động sản tiếng tăm. Việc chênh lệch về ngoại hình và tuổi tác từng khiến chuyện tình cảm của cặp đôi gặp khá nhiều bàn tán từ dư luận.

Qúy Bình không ngại thể hiện hành động tình cảm ấm áp như thuở đầu vớ vợ đại gia

Theo đó, không ít ý kiến mỉa mai cho rằng bà xã đại gia của Qúy Bình trông lớn tuổi hơn nhiều và không xứng đôi với nam diễn viên. Thế nhưng, vợ chồng Ngọc Tiền - Qúy Bình dùng hành động để chứng minh điều ngược lại.

Họ luôn dành cho nhau những hành động ngọt ngào, hạnh phúc nhẹ nhàng khiến "anti fan" dần trở nên yêu mến và ngưỡng mộ.