date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bất ngờ lời khai của người đàn ông chở nam sinh mất tích thi thể được tìm thấy trên sông Sài Gòn

Đăng bởi Thu Trang - 15:18 15/02/2022

Mới đây, Công an đã xác định thi thể nam thanh niên trôi trên sông Sài Gòn chính là nam sinh Nguyễn Văn Nghĩa mất tích khi đi nhập học.

Rạng sáng ngày 15/2, người dân xung quanh khu vực phường 13 Quận Bình Thạnh phát hiện một thi thể nam thanh niên trôi trên sông Sài Gòn. Người dân đã gọi điện báo cho cơ quan chức năng đến vớt xác đồng thời nhận diện danh tính nạn nhân. Qua quá trình xác minh, Công an quận Bình Thạnh xác nhận nạn nhân chính là em Nguyễn Văn Nghĩa 19 tuổi quê Bình Định.

nam sinh bình định mất tích
Chân dung nam sinh mất tích được tìm thấy trên sông Sài Gòn

Cơ quan chức năng thông tin thêm kết quả khám nghiệm cho thấy tài sản không bị mất gì, balo nạn nhân cũng được tìm thấy gần hiện trường phát hiện thi thể. Trước đó, gia đình nam sinh đã thông báo em Nguyễn Văn Nghĩa trong thời gian lên TP.HCM nhập học đã mất tích không liên lạc được từ ngày 12/2.

Người xe ôm đã chở nạn nhân từ bến xe miền Đông

Chị Hồ Thị Cẩm Nhung (SN 2000, quê Bình Định) - Chị họ nạn nhân là người đã thông báo lên cơ quan công an về việc em mình mất tích. Chị Nhung cho biết, Nghĩa lên xe khách của nhà xe Tân Hoa Châu mang BKS 77B-02457 từ tỉnh Bình Định về Bến xe Miền Đông, quận Bình Thạnh để làm thủ tục nhập học tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, TP Thủ Đức. Hình ảnh Camera ghi nhận có một người đàn ông chở Nghĩa từ bến xe miền Đông. 

nam sinh bình định mất tích
Người đàn ông lạ mặt chở em Nghĩa ở bến xe trước khi 'bặt vô âm tín'

Trưa 15/2, cơ quan Công an đã mời người đàn ông này đến để làm rõ sự việc. Người này được xác định là N.Đ.M (60 tuổi) làm nghề xe ôm. Ông M cho biết, rạng sáng 12/2 có đón N. tại cổng 5 của bến xe miền Đông để chở đi. Nhưng khi đến trước trường Đại học Hutech TP.HCM, đường Điện Biên Phủ thì Nghĩa xin xuống xe. Sau đó ông M quay lại bến xe để làm việc. 

Công an vẫn đang tiến hành điều tra làm rõ

Hiện tại, Công an quận Bình Thạnh đã chuyển hồ sơ vụ án cho Công an TP.HCM trực tiếp điều tra. Vụ việc vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận.