date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Một sao nữ đăng bài bóc phốt tố Minh Hằng khoe ảnh nóng 'rẻ tiền', phản ứng của người hâm mộ ra sao?

Đăng bởi Thu Trang - 21:50 20/02/2022

Mới đây, một nữ diễn viên đã bất ngờ đăng bài tố Minh Hằng 'rẻ tiền' khiến người hâm mộ cực phẫn nộ.

Mới đây, trên trang cá nhân của nữ diễn viên Trà My đăng tải bài viết chỉ trích nữ ca sĩ Minh Hằng gây nhiều chú ý. Cụ thể, Trà My thẳng thắn chia sẻ hình ảnh của Minh Hằng trong một trang báo đính kèm dòng trạng thái: “Cô này hồi bắt đầu gia nhập showbiz có vụ cố tình lộ ảnh nhạy cảm ra để nổi mà, hồi đó mình còn con nít vẫn nhớ mấy ảnh đó là chụp tự sướng qua một con điện thoại công nghệ đời cũ, nhìn cực rẻ tiền! Sau một thời gian dài cố gắng tẩy trắng giờ lên báo nói đạo lý là sao? Không thấy thôi sắc thối à".

Bài viết của nữ diễn viên đã khiến vô số người hâm mộ của bé Heo Minh Hằng vô cùng bức xúc. Về phía Minh Hằng, nữ ca sĩ vẫn chưa có phản hồi về lời chỉ trích khó nghe của đồng nghiệp. 

Bài viết miệt thị Minh Hằng gây phẫn nộ

Đây không phải lần đầu Trà My lên tiếng mạt sát những nghệ sĩ trong showbiz. Trước đó, cô nàng từng nhận nhiều gạch đá khi miệt thị Trịnh Kim Chi là diễn viên 'hết đát':

"Mình vẫn nghĩ công chúng Việt Nam khá là ngu si và dễ bị dắt mũi, nên họ cần một hình tượng giải trí hoàn hảo để họ được khỏa lấp những thiếu thốn và ẩn ức trong lòng họ. Ví dụ nhiều người dân nghèo sẽ tôn thờ những hình tượng giàu kiểu trọc phú như Mr. Đàm, Ngọc Trinh…".

Trái với loạt tai tiếng, sự nghiệp của Trà My lại khá mờ nhạt. Người ta chỉ biết đến cô qua những phát ngôn 'không ai hiểu nổi'. Nữ diễn viên từng bị tẩy chay khi bị bạn diễn Ngọc Anh tố bị cô hành hung trên phim trường, mắc bệnh ngôi sao và cư xử kém với ekip.