date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chân dung người vợ bí ẩn của Long Nhật: Là hoa khôi Hải Phòng, tức giận vì chồng bị đồn đồng tính

Đăng bởi Thu Trang - 14:49 29/03/2021

Suốt nhiều năm nay, bà xã Long Nhật luôn bị đồn thổi là 'bức bình phong' để chồng là nam ca sĩ Long Nhật che giấu giới tính thật

Long Nhật là nam ca sĩ có nhiều lời đồn thổi về giới tính nhất ở showbiz Việt mặc dù anh đã có gia đình gồm vợ và các con. Sở dĩ Long Nhật khiến người khác hiểu lầm nhiều như vậy một phần đến từ ngoại hình mảnh khảnh và điệu bộ 'nữ tính' của nam ca sĩ.

Giải thích về giới tính thật của mình, Long Nhật tâm sự từ nhỏ gia đình anh cũng cảm thấy anh rất giống con gái: "Gia đình đã cho tôi một chiếc chìa khóa vàng để vào đời mà không bao giờ cảm thấy mặc cảm vì giống con gái bởi ba mẹ tôi từng dặn, con phải xinh đẹp lắm, dễ thương lắm, trắng trẻo lắm thì mới giống con gái" - Long Nhật trải lòng.

Vợ Long Nhật cũng từng chịu không ít điều tiếng. Ít ai biết bà xã của nam ca sĩ tên thật là Kim Ngân quê gốc Hải Phòng. Long Nhật từng khẳng định anh lấy vợ không phải vì bị cha mẹ ép mà xuất phát từ mối duyên rất tự nhiên với hoa khôi Hải Phòng.

Nói về lần đầu gặp vợ, Long Nhật kể: "Tôi còn nhớ khi tôi được cả trường vây quanh xin chữ ký, chụp hình, thì ở một góc gần đó, có một cô bé mặc áo len màu đỏ, trên cổ đeo mấy sợi dây chuyền bĩu môi chê bai: “Gớm, đàn ông gì mà trông như cọng bún thiu, không đẹp trai mà cũng chẳng nam tính như Đan Trường, Lam Trường. Vô tình nghe được câu nói này, tôi không giận mà quyết tâm cưa đổ cô bé này. Sau một hồi tán gẫu và trêu qua chọc lại, tôi thấy cô ấy cũng dễ thương nên quyết định trao đổi số điện thoại" .

Vậy mà đã hơn 20 năm vợ chồng Long Nhật chung sống. Cuộc hôn nhân của anh và bà xã cũng phải chịu rất nhiều điều tiếng của dư luận. Ngay trong đám cưới, có người còn bảo hai người lấy nhau để 'làm bình phong'. Điều này khiến Long Nhật và vợ Kim Ngân áp lực đến nỗi nhiều lần muốn ly hôn.

Khoảng thời gian tuyệt vọng nhất là khi vợ anh sinh bé đầu lòng. Dư luận đều cho rằng đó không phải con nam ca sĩ. 

"Khi bé Bin được 3 tuổi, có một bài báo viết rằng đứa trẻ không phải con tôi. Chị Ngân lỡ dại với ai nên mới cưới tôi làm bức bình phong và tôi lao vô vì gia tài nhà vợ. Lúc ấy chị Ngân sốc đến nỗi suýt sảy thai bé Mun vì cảm thấy bị xúc phạm. Đến khi cầm kết quả ADN trên tay, hai vợ chồng chỉ biết ôm nhau khóc. Chị nói một câu mà tôi tổn thương hoài: Con có cha mà trở thành con hoang" .

Nói về chồng, bà xã Long Nhật luôn cảm thấy tự hào vì dù anh không men nhưng bù lại rất yêu vợ thương con. Gia đình nam ca sĩ cũng đối xử với cô rất ân tình. Trong một lần lên truyền hình, Kim Ngân đã bật khóc cảm ơn cha mẹ chồng: "Mẹ như người mẹ thứ 2, Ngân suốt đời yêu quý và trân trọng. Ba rất ít nói nhưng tôi hiểu rằng, ba rất thương cô con dâu này' - Vợ Long Nhật bật khóc kể.

Long Nhật chia sẻ cuộc đời anh may mắn nhất khi có được một người vợ luôn hiểu và cảm thông cho công việc của mình. Anh cảm thấy đủ đầy với cuộc sống hiện tại.