date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ngọc Trinh - Nữ hoàng hư hỏng nhất showbiz: Hôn người đồng giới, lên giường với hơn 3 người đàn ông

Đăng bởi Thu Trang - 16:23 29/03/2021

Nổi tiếng là người thẳng thắn không ngại thị phi. Mới đây Ngọc Trinh lại có những phát ngôn khiến khán giả choáng váng

Dấn thân vào showbiz cũng đã hơn chục năm nhưng danh hiệu "nữ hoàng thị phi" vẫn chưa có ai có thể soán ngôi được với Ngọc Trinh. Với tính cách thẳng thắn, phóng khoáng, Ngọc Trinh không ngại công khai những chuyện nhạy cảm nhất.

Mới đây, người đẹp lại khiến cư dân mạng 'choáng' khi tổ chức trò chơi nói thật với nhóm bạn mình trên Tik Tok. Yêu cầu của trò chơi rất đơn giản mỗi người đều phải trả lời thật 100% những câu hỏi đưa ra.

Điều khiến cộng đồng mạng không khỏi sửng sốt khi tất cả những thói hư như từng làm người thứ 3, lên giường trên 3 người, hôn người đồng giới...đều được nữ hoàng nội y thừa nhận.

Những sự thật này khiến không ít người bất ngờ. Bên dưới phần bình luận có rất nhiều ý kiến trái chiều nổ ra. Có người thì khen ngợi chân dài Trà Vinh dám sống thật nhưng cũng có không ít người chỉ trích cô những thói xấu có gì để khoe khoang.

Ngọc Trinh từng chia sẻ cô biết yêu từ năm 17 tuổi. Xung quanh cô đều là những đại gia giàu có sẵn sàng chi tiền cho Ngọc Trinh. Nữ hoàng nội y cũng từng thừa nhận mình đã cặp kè với đại gia đã có gia đình suốt 7 năm. 

“Người ta chửi em là người thứ ba, em chấp nhận, vì em là vậy, mặc dù em không muốn nhưng nó đã là vậy, không thay đổi được, còn kêu em bỏ anh là em không bỏ được rồi” - Ngọc Trinh thừa nhận.

Cô nàng cũng thừa nhận từng có mối quan hệ yêu đương với ông bầu Vũ Khắc Tiệp: "“Đúng là tôi và anh Tiệp có thời gian yêu nhau nhưng đã chia tay lâu rồi. Có một khoảng thời gian tôi ngưng không hoạt động trong làng showbiz. Khi trở lại, tôi vẫn tin tưởng Tiệp trong công việc và gắn bó cho tới bây giờ. Tôi sẽ không bao giờ rời Tiệp”.

Nữ hoàng thị phi cũng từng gây sốc với những nụ hôn đồng giới. Cô cùng nữ đồng nghiệp thoải mái khóa môi nhau giữa nơi công cộng. 

Lùm xùm tình ái giữa cô và đại gia Hoàng Kiều cũng từng gây chấn động 1 thời. Khi chỉ chưa đầy 1 tháng, cả hai đã quyết định đường ai nấy đi. Phía Hoàng Kiều cũng tố Ngọc Trinh lợi dụng tình cảm để đào mỏ.

Sau tất cả những scandal, Ngọc Trinh vẫn thoải mái tự do thể hiện mình. Cô nàng còn liên tục tiệc tùng với bạn bè trong những cuộc vui thâu đêm suốt sáng.