date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trang Trần bênh Trấn Thành khi bị tố khó gần: "Chả lẽ muốn quỳ từ đầu ngõ tới cuối ngõ mới vừa lòng"

Đăng bởi Thu Trang - 10:23 26/03/2021

"Cảm ơn trên TV đã là may lắm rồi" - Trang Trần bức xúc lên tiếng

Bộ phim "Bố Già" của Trấn Thành từ khi ra mắt đến nay đã xác lập vô số những kỷ lục. Từ phim đạt doanh thu 100 tỷ nhanh nhất đến cán mốc phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại với số tiền thu lại lên đến hơn 300 tỷ đồng. Bộ phim cũng lập kỉ lục với số thị phi nhiều chưa từng có.

Từ việc phát ngôn gây tranh cãi 'người Việt có vấn đề về tâm lý' đến việc bị người dân tố khó gần, chưa một lần cảm ơn trong suốt quá trình quay phim. Những thị phi này đã khiến hứng không ít chỉ trích khiến nam danh hài hết lần này đến lần khác khóc mếu máo cầu xin được 'buông tha'.

Trang Trần mới đây đã có động thái bênh vực đàn em trên sóng livestream khiến cư dân mạng bất ngờ. Trang Trần khẳng định Trấn Thành không có nghĩa vụ phải cảm ơn ai vì tất cả đã được giải quyết sòng phẳng bằng tiền bạc. 

Với tư cách là một người chơi với Trấn Thành nhiều, thứ hai là với tư cách người đã nhận được ủng hộ của Trấn Thành vài lần và bản thân cũng thấy Thành làm từ thiện rất nhiều. Nếu như nói Trấn Thành trong suốt quá trình quay phim mà không hoà đồng với mọi người, hàng xóm, khó gần, khi phim ra rạp thắng doanh thu cao chưa một lần vòng về nơi quay phim để cảm ơn mà chỉ cảm ơn trên ti vi thì tôi nói mọi người nghe cảm ơn trên ti vi đã là may lắm rồi” - nữ siêu mẫu khẳng định.

Cô cũng cho biết, đoàn phim đã làm việc với phường, huyện..để xin giấy phép đồng thời phải trả tiền thuê địa điểm chứ không phải quay miễn phí. Việc phim ra mắt thành công thu bao nhiêu tiền cũng không liên quan gì đến những người ở hẻm đó. 

"Khi Trấn Thành và đoàn phim đến địa điểm quay thì họ đã làm việc phường, huyện,.. sở văn hoá để được quay. Khi quay phim trong hẻm Bố già thì Trấn Thành đã trả tiền thuê địa điểm, một ngày bao nhiêu tiền" - Trang Trần lên tiếng

Hơn nữa, việc phải quản lý cả đoàn phim là chuyện không đơn giản. Nghệ sĩ không có thời gian chào hỏi mọi người là bình thường. 

"Nó đâu có rảnh, nó phải ngồi nghĩ công việc của nó, phải nghĩ cảnh sau quay gì, đang lo vì cảnh mưa, nước ào có ai giật điện không. Nó ở đâu mà chào, ăn không rồi chào các bà à, vô duyên. Cái gì nó đúng thì thôi” - cựu người mẫu cho biết.

Cuối cùng Trang Trần dành lời khen cho đàn em khi chia sẻ Trấn Thành là người nhân nghĩa luôn muốn giúp đỡ bạn bè, đồng nghiệp, làm từ thiện trong bí mật. Qua những lời kể của cựu người mẫu, khán giả cũng có thể thấy được Trấn Thành trong mắt đồng nghiệp thực sự là người tử tế và có tình người.