date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thực hư clip 29s bị phát tán trên mạng xã hội, Trâm Anh yêu cầu công an giải quyết

Đăng bởi Thu Trang - 14:36 29/03/2022

Sau khi loạt thông tin clip 29s bị phát tán lan truyền trên mạng xã hội, hot girl Trâm Anh thông báo sẽ tìm bằng được người tung tin.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ xôn xao với thông tin clip nóng 29s của hot girl Trâm Anh bị lộ. Cụ thể, trong hàng loạt các nhóm kín đã đăng tải loạt bài viết với nội dung: "Clip Trâm Anh 29s", "Trâm Anh lại lộ clip 29s", "Trâm Anh ra MV".

Trâm Anh là hot girl nổi tiếng ở Hà Nội

Đồng thời hàng loạt hình ảnh kèm clip cũng được dân mạng truyền tay nhau với tốc độ ánh sáng. Dù chưa rõ thực hư ra sao nhưng cư dân mạng đã đồng loạt để lại bình luận chấm hóng xin link. Các từ khóa "clip Trâm Anh", "Clip 29s Trâm Anh" cũng bất ngờ lọt top tìm kiếm.

Thực hư loạt thông tin Trâm Anh bị phát tán clip nóng

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chính chủ Trâm Anh đã lên tiếng phủ nhận. Cụ thể, hot girl Hà Thành cho biết: "Mọi người ơi cái mọi người đang đồn không phải là mình. Là ghép ạ".

Quả thực, hình ảnh Trâm Anh trong các clip phát tát trên mạng chỉ là thủ thuật ghép mặt. Trên thực tế, nhiều nghệ sĩ Việt cũng từng trở thành nạn nhân của những chiêu trò này. Một số mỹ nhân Việt còn bị ghép mặt vào các clip 18+ để câu view câu like.

Trâm Anh yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc

Đáng chú ý, Trâm Anh còn khẳng định cô sẽ mời Công an vào cuộc để làm sáng tỏ sự việc. Sự việc lần này khiến nhiều người nhớ lại sự cố lộ clip của Trâm Anh gây chấn động một thời gian.

Kể từ sau scandal 2019, Trâm Anh trở nên kín tiếng hơn trong chuyện đời tư

Sau sự cố lộ clip nóng, Trâm Anh đã biến mất khỏi mạng xã hội suốt nhiều tháng. Sau nhiều tháng ở ẩn, hot girl Hà Thành đã quay trở lại và mạnh mẽ hơn xưa. Cô tâm sự sau những biến cố xảy ra cô càng biết yêu cuộc sống và gia đình hơn. Thời gian gần đây, Trâm Anh cũng dần cởi mở hơn và lấy lại thăng bằng trong cuộc sống. Cô nàng không còn xuất hiện nhiều trên các chương trình giải trí mà chủ yếu tập trung vào công việc. Tuy nhiên sự việc lần này quả là "tai bay vạ gió" khiến Trâm Anh một lần nữa phải đối diện với sự tấn công vô lý của một bộ phận dân mạng.