date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thúy Nga lên tiếng sau khi bị cảnh sát trục xuất khỏi nhà: 'Tôi đã phạm phải sai lầm lớn nhất đời'

Đăng bởi Thu Trang - 15:24 14/03/2022

Sau hơn 1 tuần bị cảnh sát Mỹ trục xuất ra khỏi nhà, Thúy Nga mới đây đã chính thức lên tiếng.

Cách đây 1 tuần, mạng xã hội xôn xao xuất hiện clip Thúy Nga bị cảnh sát đến tận nhà trục xuất giữa đêm. Sự cố trên đã khiến gia đình nữ diễn viên lao đao khốn đốn. Được biết, nguyên nhân bắt nguồn từ những tranh chấp pháp lý trong quá trình mua và nhờ người đứng tên hộ. Kể từ ngày bị trục xuất, Thúy Nga thường xuyên đăng tải dòng trạng thái buồn, bất lực khiến người hâm mộ xót xa.

Thúy Nga chia sẻ lý do bị trục xuất ra khỏi nhà

Mới đây, Thúy Nga đã chính thức lên tiếng về vụ việc ồn ào khiến dư luận xôn xao. Cụ thể, nữ diễn viên chia sẻ ban đầu cô muốn giữ bí mật vì lời hứa với người bạn mà cô đã nhờ đứng tên nhà. Tuy nhiên sau đó sự việc đã đi quá xa khiến cô không thể không lên tiếng. Nữ danh hài còn yêu cầu người đang tranh chấp về thủ tục pháp lý đứng ra đối chất làm rõ.

"Hôm nay Thúy Nga quyết định sẽ chính thức lên tiếng, có lẽ cũng không nên im lặng nữa. Sẵn đây TN cũng trân trọng có một lời mời Tường Minh cùng Thúy Nga và một vài nhân chứng cùng bước ra ánh sáng để ngồi trước công chúng, khán giả, cộng đồng mạng để chúng ta có thể đối chất câu chuyện được mọi việc chính xác sáng tỏ hơn chứ không nên đứng trong bóng tối điều khiển mọi người, đưa ra những câu chuyện không đúng sự thật. Nước Mỹ là một nước luật pháp rõ ràng, chuyện gì cũng phải có giấy trắng mực đen chứ không thể nào nhờ người khác đứng ra nói hộ để thành câu chuyện không chính xác,hoàn toàn không căn cứ đúng sự thật".

Nữ diễn viên cũng hứa với khán giả sau khi giải quyết xong mọi chuyện sẽ trực tiếp thông báo đến người hâm mộ để không ai đi vào "vết xe đổ" như cô nữa. 

"Thật sự trên nước Mỹ Income của Thúy Nga đủ điều kiện mua nhà, Credit score tốt, điều kiện mua nhà có thể đứng một mình mà không cần người Cosign, đó là điều đầu tiên Thúy Nga muốn báo để cho mọi người biết nhưng vì Thúy Nga đã quá vội vã và cả tin nên đã dẫn đến một sai lầm lớn trong cuộc đời mình. Thúy Nga đã sẵn sàng chia sẻ câu chuyện thực tế của mình để mọi người hiểu và rút kinh nghiệm để có cách thức mua nhà tại Mỹ để không mắc phải sai lầm ngu dại như Thúy Nga nữa".

Clip Thúy Nga bị cảnh sát trục xuất

Bên dưới phần bình luận, netizen đồng loạt động viên nữ diễn viên vững lòng vượt qua khó khăn. "Mong rằng luật pháp sẽ trả lại sự công bằng cho Thúy Nga" - Một cư dân mạng bình luận. 

Cuối bài viết, Thúy Nga gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ vì đã luôn quan tâm, động viên cô lúc khó khăn nhất. 

"Thúy Nga sẽ hẹn khán giả trong một ngày gần đây nhất để đưa câu chuyện thật sự ra ánh sáng và trả lời hết tất cả những thắc mắc và sẽ kể lại toàn bộ sự việc bằng giấy trắng mực đen để mọi người hiểu rõ hơn tính xác thực của câu chuyện".