date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Võ Đăng Khoa bức xúc khi phim mới của Hoài Linh bị anti-fan tấn công, cố tình nhận xét 'bẩn' để dìm

Đăng bởi Thu Trang - 14:36 30/03/2022

Phim mới đánh dấu sự quay trở lại của danh hài Hoài Linh đang nhận phải vô số ý kiến trái chiều của cư dân mạng.

Mới đây, bộ phim điện ảnh Mến gái miền Tây đánh dấu sự trở lại của Hoài Linh đã chính thức được ra rạp. Sự góp mặt của nam danh hài trong phim mới nhận được nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng.

Mến gái miền Tây nhận về nhiều ý kiến trái chiều

Được biết, Mến gái miền Tây là dự án điện ảnh chuyển thể từ Ghe bẹo ghẹo ai - web-drama ăn khách năm 2019. Bộ phim được ấp ủ thực hiện suốt 3 năm. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện của Mến (Võ Đăng Khoa) - một người chuyển giới, yêu đơn phương bạn học cấp 3 nhưng không dám thổ lộ tình cảm do nhiều định kiến từ gia đình, xã hội. Được má Bảy Tình (Hoài Linh) động viên, Mến đã phá bỏ giới hạn của bản thân, tự tin đi tìm chính mình và tình yêu đích thực. 

Sau khi phim ra rạp, nhiều ý kiến đánh giá cho rằng bộ phim mắc quá nhiều lỗi từ kịch bản đến diễn xuất. Mới đây, cháu trai Hoài Linh đã bức xúc chia sẻ mong cộng đồng mạng công tâm hơn trong việc đánh giá phim.

Cháu trai Hoài Linh bức xúc khi phim bị đánh giá thấp

Cụ thể, Võ Đăng Khoa chia sẻ: "Giờ có mấy cái review ảo làm ảnh hưởng tới phim, Khoa thấy bất công lắm ! Những nick review mọi người hãy xem đó là nick ảo hay thật ! Mong quí vị khán giả sẽ là những người công tâm và sáng suốt nhất ! Mọi người thương Khoa nếu xem “Mến Gái Miền Tây” ngoài rạp rồi cho Khoa xin 1 ít review trên trang cá nhân của mọi người để ủng hộ phim 1 cách công tâm nhất nha!".

Tuy nhiên, một số netizen đã lập tức phản bác cho rằng phim thật sự yếu kém và diễn viên nên nhận ra điểu thiếu sót thay vì đổ lỗi cho anti-fan. 

Đánh giá của cư dân mạng

"Kịch bản sáo rỗng, câu khách bằng những mảng miếng hài nhảm nhí, những phân đoạn cảm xúc cũng làm chưa tới, diễn viên nên xem lại chứ sao lại kêu khán giả phải nhận xét tốt".

Cốt truyện rất chi là dở. Mang tiếng là phim tôn vinh LGBT nhưng lại có cảm giác là đem người đồng tính ra làm trò cười.