date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Danh hài Thúy Nga và những lần mất trắng vì bị lừa: Chồng hờ ôm tiền bỏ trốn mất trắng luôn nhà

Đăng bởi Thu Trang - 15:28 13/03/2022

Thúy Nga nhiều lần bị vướng vào những vụ lừa đảo tiền tỷ khiến cô và gia đình nhiều lần lao đao, khốn đốn

Tố chồng ôm 350 ngàn USD bỏ trốn

Năm 2015, Thúy Nga vướng vào vụ ồn ào với người chồng hờ. Cô khiến dư luận chấn động khi tiết lộ sự thật về cuộc hôn nhân 'địa ngục'. Nữ diễn viên tố chồng liên tục nhậu nhẹt, đánh đập cô dã man. 

Thúy Nga tố bị chồng hờ ôm tiền bỏ trốn

Đỉnh điểm Thúy Nga còn khẳng định người này đã ôm tiền bỏ trốn ngay sau đám cưới. Được biết, cả 2 chỉ tổ chức đám cưới chứ không hề đăng ký kết hôn. Ngược lại, người đàn ông kia cũng tố Thúy Nga bịa đặt, vu khống. Chồng hờ nữ diễn viên còn tố ngược cô lăng nhăng, ngoại tình. 

Mất 10 ngàn USD vì đầu tư tiền ảo

Thúy Nga từng tức tưởi chia sẻ về việc cô mất trắng 10.000 USD chỉ vì nghe người ta dụ đầu tư tiền ảo. Nữ diễn viên cho biết: “Tôi chẳng hiểu trời xui đất khiến thế nào mà tôi lại bị dụ. Tôi cứ nghĩ không ai dụ được mình, thế mà vẫn bị dụ. Ai ngờ, tôi vừa bỏ tiền vào xong thì công ty đó phá sản. Tôi mất trắng số tiền đó, không biết tiền của tôi ở đâu nữa”.

Thúy nga
Thúy Nga từng mất trắng cả tiền lẫn nhà

Cùng thời điểm đó, nữ danh hài cũng mất luôn một căn nhà. Cú sốc đó khiến cô gần như ngã quỵ. Nghe theo lời mời gọi đầu tư, Thúy Nga mất luôn cả nhà, số tiền trong tay cũng không cánh mà bay khiến cô lâm vào cảnh khốn đốn.

Nguy cơ mất nhà do bị bạn lừa

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao với đoạn clip Thúy Nga bị cảnh sát trục xuất ra khỏi nhà giữa đêm. Nguyên nhân được cho là liên quan đến giấy tờ pháp lý của căn nhà Thúy Nga và các con đang sinh sống ở Mỹ. 

Clip Thúy Nga bị cảnh sát trục xuất

Cụ thể, Thúy Nga đã nhờ một người phụ nữ đứng ra làm thủ tục mua nhà. Tuy nhiên sau này, người phụ nữ trên đã không nhượng tên cho cô mà muốn đòi thêm tiền. 2 bên xảy ra tranh chấp khiến cô bị cảnh sát trục xuất ra khỏi nhà. Thúy Nga cho biết cô sẽ thông tin thêm đến khán giả sau khi giải quyết xong sự việc.