date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trưởng khoa đại học bị tố giở trò đồi bại với hoa khôi trường Luật đã làm đơn xin nghỉ việc

Đăng bởi Thu Trang - 16:33 29/03/2022

Đại diện trường Đại học Luật đã lên tiếng sau ồn ào một trưởng khoa trong trường bị tố giở trò đồi bại với hoa khôi.

Những ngày qua, cộng đồng mạng liên tục xôn xao trước thông tin một trưởng khoa kiêm Chủ tịch HĐQT một bệnh viện lớn đã bị một nữ sinh tố cáo giở trò đồi bại, bạo lực tinh thần cô trong một thời gian dài.

Đại diện đại học Luật lên tiếng sau ồn ào trưởng khoa bị tố giở trò đồi bại

Công an phường Giảng Võ (Ba Đình, Hà Nội) cho biết đơn vị đã tiếp nhận vụ việc, tiến hành kiểm tra, rà soát. Cụ thể, người tố là cô gái tên N.H. Cô gái này trước đây từng là hoa khôi ở trường. Còn người bị tố là ông L.M.T - trưởng một khoa của trường ĐH Luật Hà Nội và là nguyên chủ tịch HĐQT của một bệnh viện đa khoa.

Trưởng khoa bị tố đã nộp đơn thôi việc (Ảnh minh họa)

Mới đây, đại diện trường đại học Luật cho biết: "Ông L.M.T đã làm đơn xin thôi việc từ tháng 2/2022. Tuy nhiên, trường đang trong quy trình giải quyết, phân công phù hợp để không ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy".

Đại diện trường cũng cho biết thêm hiện nhà trường đang tiến hành xác minh làm rõ và giải quyết theo thẩm quyền, đảm bảo khách quan, nghiêm minh, đúng quy định, kiên quyết xử lý vi phạm (nếu có), không né tránh, không bao che.

Câu chuyện gây bức xúc trong dư luận (Ảnh minh họa)

Theo lời kể của N.H, ông T đã nhiều lần để ý đến cô. Trong một lần đi công tác ông T đã giở trò đồi bại ép N.H quan hệ tình dục. Sau này, ông T đã lợi dụng ép N.H phải tiếp khách. Khi H không thể chịu đựng được nữa đã tỏ ý phản kháng thì ông T đã đánh đập dọa giết. Chỉ đến khi H đồng ý chịu làm vợ bé ông T mới buông tha.

Quá sợ hãi H đã cùng mẹ lên cơ quan công an để trình báo. Hiện sự việc vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận.