date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vy Oanh tuyên bố fan bà Phương Hằng cũng phải chịu trách nhiệm trước pháp luật

Đăng bởi Thu Trang - 16:46 28/03/2022

Chia sẻ mới nhất của Vy Oanh về bà Phương Hằng đang khiến dư luận dậy sóng.

Sau khi bà Phương Hằng bị khởi tố, Vy Oanh trở thành tâm điểm sự chú ý của cư dân mạng. Mới đây, nữ ca sĩ đã có lần trải lòng sau khi khởi kiện CEO Đại Nam. Cụ thể, giọng ca Đồng xanh cho biết cô và gia đình cảm thấy hạnh phúc khi công lý được thực thi. 

Vy Oanh khẳng định cả những người ủng hộ bà Phương Hằng cũng phải bị xử lý

Đáng chú ý bà mẹ 3 con còn tâm sự dù bà Phương Hằng đã bị tạm giam nhưng những người hâm mộ của nữ đại gia vẫn liên tục tấn công cô và gia đình trên trang cá nhân. Vy Oanh mong muốn những người ủng hộ bà Phương Hằng cũng sẽ bị xử lý:

"Bà ta bị bắt nhưng fan ở ngoài có lẽ vẫn còn và chắc chắn những người này cũng sẽ phải chịu trách nhiệm. Hiện tại, trang cá nhân tôi vẫn bị những nick ảo để lại bình luận tấn công. Họ đánh tráo khái niệm, đổi trắng thay đen một cách bài bản, có hệ thống. Nhưng tôi tin mọi việc sẽ sớm sáng tỏ và chắc chắn không ai có thể thoát trong câu chuyện này nếu mượn danh công lý để vi phạm, bôi nhọ vu khống xem thường pháp luật".

Vy Oanh cũng cho biết cô không cảm thấy bất ngờ khi nữ đại gia của Đại Nam bị bắt. "Pháp Luật và luật nhân quả đã và đang trừng trị bà ấy. Là một công dân, một người mẹ, người vợ, tôi đã làm hết những việc mình cần làm", Vy Oanh chia sẻ.

Hiện công an đang xác minh vai trò những người giúp bà Phương Hằng livestream

Trước đó, ngày 24/3 bà Phương Hằng đã bị cơ quan chức năng ra quyết định khởi tố vì “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân” theo Điều 331, Bộ luật Hình sự.

bà phương hằng bị bắt
Bà Phương Hằng có thể chịu mức án phạt từ 3 đến 7 năm tù

Hiện tại cơ quan Công an đang mở rộng điều tra xác minh vai trò của những người đã giúp bà Hằng thực hiện hành vi vi phạm pháp luật. Bởi lẽ phía sau mỗi buổi livestream của bà Phương Hằng là cả ekip với nhiều người tham gia thực hiện.