date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cái kết của mỹ nam Việt lấy vợ đại gia: Người bị trầm cảm nơi đất khách, kẻ vướng vào vòng lao lý

Đăng bởi Thu Trang - 14:37 08/04/2021

Rất nhiều sao nam Việt khi sự nghiệp đang ở thời đỉnh cao đã quyết định kết hôn 'vợ đại gia' hơn tuổi, bỏ cuộc chơi.

Quách Ngọc Ngoan - Ruồng rẫy vợ con để đi theo tình già

Quách Ngọc Ngoan là diễn viên có thực lực với nhiều vai diễn ấn tượng như Long thành giả cầm ca, Khát vọng Thăng Long, Cuộc chiến hoa hồng, Kính thưa osin, Hiệp sĩ mù...

Tuy sự nghiệp thành công nhưng đời tư của nam diễn viên lại vô cùng sóng gió. Anh kết hôn với diễn viên Lê Phương vào năm 2012. Cả hai ly hôn chỉ 1 năm sau đó và có với nhau 1 người con trai. Nam tài tử bị vợ nhiều lần tố là kẻ bạc bẽo, ham vật chất, nợ nần, cờ bạc cặp kè với nữ doanh nhân Phượng Channel hơn anh đến chục tuổi.

Vượt qua nhiều tai tiếng, nam diễn viên và Phượng Channel vẫn ngọt ngào bên nhau. Nói về người tình hơn tuổi, Quách Ngọc Ngoan tự hào: "Vợ tôi là người nghĩa khí và thẳng thắn, tính cách này không nhiều phụ nữ có. Tôi không thích ở gần người nói một đằng, nghĩ một nẻo, tâm cơ, nhỏ nhen. Điều đó làm tôi mệt. Vợ tôi làm nhiều việc nghĩa và không bao giờ nói về chúng nửa lời".

Kinh Quốc - Vợ đại gia bị vướng vào lao lý vì cho vay nặng lãi

Kinh Quốc là nam diễn viên nổi tiếng sinh năm 1974. Anh từng ghi dấu trong nhiều phim truyền hình như: Hướng nghiệp, Đất phương Nam, Áo cưới thiên đường, Hào quang trở lại... 

Vợ Kinh Quốc là Lâm Thu Hà - một đại gia bất động sản có tiếng ở Vũng Tàu. Khi kết hôn với vợ hơn 7 tuổi, nhiều người đã chỉ trích nam diễn viên tham tiền, ham tài sản của vợ. Tuy nhiên, cuộc sống gia đình của 2 người lại vô cùng đầm ấm, thường xuyên đi du lịch.

Vợ Kinh Quốc bị bắt vì tội cho vay nặng lãi

Mới đây, thông tin bà xã đại gia của Kinh Quốc bị bắt vì tội cho vay nặng lãi khiến dư luận chấn động. Trước đó, gia đình vợ chồng nam diễn viên sở hữu khối tài sản khổng lồ với nhiều bất động sản có giá trị cao. Sau khi kết hôn, bà xã thường xuyên mua xe mua đồ hiệu cho chồng nhưng anh vẫn chỉ dùng xe máy, mặc đồ bình thường.

Trương Minh Cường - Trầm cảm 2 năm phải điều trị bằng thuốc tâm lý

Trương Minh Cường từng được mệnh danh là 'ông vua quảng cáo' ở Việt Nam khi có mức cát-xê khủng 1,5 tỷ cho 30 giây quảng cáo. Nam tài tử cũng sở hữu gương mặt đẹp trai và nhiều vai diễn gây ấn tượng trong lòng khán giả.

Tuy nhiên, khi đang ở trên đỉnh cao sự nghiệp anh bỗng quyết định kết hôn với một nữ doanh nhân giàu có, hơn anh nhiều tuổi. Sau đó, anh cùng gia đình quyết định sang Mỹ định cư.

Từ một ông vua, Trương Minh Cường 'mất trắng' tất cả, phụ thuộc vào vợ. Cuộc sống ở Mỹ khiến nam diễn viên rơi vào trầm cảm suốt 2 năm trời. Anh chia sẻ: 

"Mình từng là "vua của một cõi" mà giờ đi qua bên này phải trở lại từ đầu với hai bàn tay trắng, chắc chắn là khó khăn. Nhiều khi tôi ngồi bần thần mấy tiếng đồng hồ không biết mình quyết định đúng hay sai".

Sau đó, nam diễn viên cũng chiến thắng được bản thân, thoát khỏi trầm cảm. Hiện tại, anh đang làm việc tại đài truyền hình người Việt ở Mỹ.