date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hậu nghi vấn dìm phim đàn anh, Trấn Thành khẳng định: Ai phá được kỉ lục Bố Già tôi sẵn sàng cảm ơn

Đăng bởi Thu Trang - 00:09 16/04/2021

Sau những lùm xùm xoay quanh nghi vấn Trấn Thành cố tình dìm phim của đàn anh Lý Hải, ông xã Hari Won đã chính thức lên tiếng giải thích

Giữa tháng 4 này, một bom tấn của điện ảnh Việt sẽ chính thức được ra mắt. Không ai khác chính là Lý Hải với bộ phim Lật Mặt 5. Bộ phim sau nhiều lần phải hoãn lịch chiếu vì ảnh hưởng của dịch nay cũng chính thức được trình làng.

Giữa thời điể bộ phim đang rầm rộ công chiếu thì Trấn Thành lại có một bài viết ủng hộ một bộ phim Hàn. Điều này khiến nam MC nhận vô số chỉ trích vì không ủng hộ phim Việt. Nhiều người cũng đặt ra nghi vấn Trấn Thành đang cố tình dìm phim của đàn anh hòng không ai vượt qua được kỷ lục của Bố Già.

Trước những chỉ trích của khán giả, mới đây, Trấn Thành đã trực tiếp livestream giải thích. Cụ thể, Trấn Thành và bạn bè đã cùng nhau đi xem phim của đàn anh. Trong lúc đợi chiếu, nam danh hài đã có những trải lòng sau sự việc vừa qua.

Theo ông xã Hari, việc anh đăng bài khen ngợi phim Hàn hoàn toàn xuất phát từ cảm xúc thật của mình chứ không nhận được một đồng tiền quảng cáo nào.

Tiết lộ mối quan hệ với Lý Hải, ông xã Hari Won cho biết: "Tôi quý anh Lý Hải ai cũng biết. Từ trước đến nay tôi luôn ngưỡng mộ anh Lý Hải vì anh là người rất trong sạch chưa bao giờ có lời ra tiếng vào với anh em trong nghề. Các bạn đừng nghĩ ai cũng xấu như mình, hãy yêu thương nhau đi".

Trấn Thành cũng không tiếc lời khen ngợi cho phim mới của Lý Hải. Anh chia sẻ: "Các bạn thử nghĩ coi nếu phim anh Lý Hải không được đầu tư, nếu người ta không có đam mê thì nó làm được đến tận phần 4-5 không. Bản thân Trấn Thành khi xem xong phần 1-2 cũng tự nguyện PR cho phim chứ không cần anh Lý Hải phải nhờ".

Giải thích về nghi vấn Trấn Thành sợ Lý Hải vượt mặt, nam diễn viên hài khẳng định: "Nếu có phim nào phá vỡ kỷ lục Bố Già tôi sẵn sàng cảm ơn".

Với anh, kỷ lục sinh ra là để phá vỡ. Không có ai mãi mãi là số 1. Nghệ thuật sẽ ngày càng phát triển đi lên chứ không thể mãi giậm chân tại chỗ.

Kết thúc livestream, ông xã Hari cũng không quên nhắn nhủ khán giả hãy ra rạp ủng hộ Lý Hải và bộ phim đã được xây dựng vô cùng công phu của anh và ekip.