date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hậu xuất viện, Giang còi khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ ý định tìm đối tượng để đi bước nữa?

Đăng bởi Thu Trang - 17:23 15/04/2021

Cuộc sống của nam diễn viên hài Giang còi sau khi xuất viện vẫn là chủ đề được cư dân mạng quan tâm.

Mới đây, Giang còi nhận được nhiều chú ý khi đăng tải bức ảnh thời trẻ cùng dòng tiết lộ mình sắp tái xuất. Người hâm mộ cảm thấy mừng rỡ vì bệnh tật không quật đổ được anh ngược lại còn khiến anh sống tích cực hơn.

Bên dưới phần bình luận, bạn thân của nam danh hài - NS Trà My hài hước trêu đùa: "Tau đang chờ mi tái giá". Đáp lại lời trêu chọc của bạn, Giang còi cũng hóm hỉnh viết: "đang tìm đối tượng".

Dù biết đó chỉ là lời đùa vui bạn bè nhưng không ít người cũng cảm thấy chạnh lòng. Ở tuổi gần đất xa trời nhưng nam diễn viên vẫn sống độc thân một mình. Anh từng trải qua 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ và có 4 người con. Từ đó đến nay, Giang còi vẫn sống thui thủi một mình.

Giang còi từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên người vợ thứ 2 kém 25 tuổi

Từng chia sẻ về ý định đi bước nữa, Giang còi trải lòng: "Mấy ai sống mãi được một mình, nhất là khi tuổi già đã “sờ” đến nhưng vài lần đổ vỡ khiến tôi “rón rén” hơn. Thôi thì, sau mọi ồn ào, “Ta dại, ta tìm nơi vắng vẻ. Người khôn, người đến chốn lao xao”. Tôi vẫn khao khát tình yêu cho tới hơi thở cuối cùng".

 

Giang còi bên các con

Thông tin nam diễn viên hài Giang còi ra viện sau khoảng thời gian điều trị bệnh ung thư hạ họng vẫn khiến dân tình vô cùng xôn xao. Theo kết quả kiểm tra, căn bệnh của anh đã di căn đến giai đoạn 3. Bác sĩ kết luận anh chỉ có thể sống được thêm 2 năm nữa.

Tuy vậy, Giang còi vẫn quyết định không tiến hành điều trị vì muốn sống những ngày cuối đời thật thảnh thơi, cống hiến cho nghệ thuật đến giây phút cuối cùng.

Sau khi ra viện, nam danh hài vẫn thường xuyên chia sẻ hình ảnh về đời sống hàng ngày. Anh cũng có kênh youtube riêng mang tên Vườn của ba quay lại cảnh nấu nướng những món ăn dân dã do chính anh tự tay thực hiện.