date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Mẹ Chi Dân đột ngột qua đời, Ninh Dương Lan Ngọc nói lời từ biệt khiến khán giả xót xa

Đăng bởi Thu Trang - 19:19 18/04/2021

Thông tin mẹ ca sĩ Chi Dân vừa qua đời khiến người hâm mộ không khỏi xót xa!

Mới đây, nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc đã không kìm nổi nỗi xót xa trước thông tin mẹ ruột của bạn trai cô - nam ca sĩ Chi Dân vừa đột ngột qua đời. Cụ thể, nữ diễn viên Cánh đồng bất tận đau đớn viết trên trang cá nhân: "Tạm biệt bác".

Chi Dân cũng nghẹn ngào viết: "Cảm ơn mẹ đã mang cho con cuộc sống này, hẹn kiếp sau mình lại làm mẹ con tiếp mẹ nhé, vĩnh việt mẹ, mẹ ra đi thanh thản,đừng bận tâm về con & anh chị em trong gia đình nữa,bé Hiếu của mẹ đã trưởng thành & sẽ luôn nhớ những j mẹ dặn dò mà, con yêu mẹ & gia đình này rất nhiều mẹ ơi"

Chỉ cách đây 2 ngày, Chi Dân đã đăng tải dòng trạng thái cầu nguyện cho mẹ sớm qua cơn hiểm nghèo khiến khán giả vô cùng xúc động. Trên dòng trạng thái, Chi Dân nắm chặt tay mẹ để tiếp thêm sức cho bà. Nam ca sĩ nghẹn ngào viết: 

"Nam mô đại từ đại bi cứu khổ cứu nạn quan thế âm bồ tát, xin hãy cứu lấy mẹ con qua cơn đại nạn này, mẹ con tên Dương Thị Ánh sinh năm 1950, tuổi mèo, 71 tuổi, ngụ tại 12 Đoàn Thị Điểm - kp cư xá mới - Huyện Kiên Lương - Tỉnh Kiên Giang, cầu trời khẩn Phật động lòng thương xót cứu lấy mẹ con,mọi người cùng cầu nguyện như vậy để cứu lấy mẹ của bé Hiếu nha mọi người. Hiếu xin cảm tạ và mang ơn rất nhiều. Nam mô a di đà phật!

Cùng lúc đó, Ninh Dương Lan Ngọc cũng thể hiện sự lo lắng khi liên tục đăng dòng trạng thái cầu nguyện trong đêm. Rất nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ đã gửi lời chung lời nguyện cầu đến bác. Nhưng vì tuổi cao sức yếu, mẹ ruột Chi Dân đã mãi mãi về nơi vĩnh hằng.

Được biết, Chi Dân từng tâm sự mẹ là người hi sinh nhiều nhất cho cuộc đời anh. Khi nam ca sĩ vừa chập chững vào nghề, mẹ cũng là người đi mượn nợ để anh có tiền làm nhạc, ra sản phẩm. Sự ra đi của bà sẽ để lại nỗi đau rất lớn với Chi Dân.

Hiện tại, phía Chi Dân vẫn chưa thông báo chính thức về tang lễ của mẹ nhưng người hâm mộ đều đã sang trang cá nhân của anh để gửi lời chia buồn.