date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Minh Hằng lên tiếng đáp trả tin đồn yêu nhiều người cùng lúc, tiết lộ mối quan hệ 5 năm với đại gia

Đăng bởi Thu Trang - 16:06 27/04/2021

Minh Hằng đã chính thức lên tiếng về những lùm xùm xoay quanh chuyện tình ái của mình

Mới đây, 'bé Heo' Minh Hằng đã bất ngờ đăng tải dòng trạng thái đính chính về những ồn ào trong chuyện tình cảm của mình. Cụ thể, nữ ca sĩ cho biết:

"Đọc cái tiêu đề shock hén. Dễ gây hiểu lầm hén. Nhưng mọi chuyện trong cuộc sống này nó ko nằm ở cái tiêu đề nha cả nhà. E ko phải chuyên gia về tình yêu nên cũng ko có ý định khuyên nhủ ai đi theo kinh nghiệm của đời mình. E yêu nhiều nhưng ko có nghĩa là yêu nhiều người cùng 1 lúc nha trời. Khi yêu e cũng muốn nói câu chuyện dài lâu nhưng mình e nói thì chắc có bền đâu".

Trước đó, Minh Hằng nhận phải nhiều ý kiến trái chiều khi tuyên bố: "Cuộc đời mà không yêu nhiều hơn một người thì quả là phí cuộc đời. Mình phải yêu nhiều mới biết người nào phù hợp. Mình trải nghiệm càng nhiều, càng có được sự lựa chọn chính xác".

Từ năm 2017, Minh Hằng và bạn trai đại gia đã nhiều lần rộ lên tin đồn hẹn hò. Cư dân mạng đồn đoán, bạn trai chính là người chống lưng, giúp Minh Hằng tạo ra nhiều sản phẩm nghệ thuật.

 

Tuy vậy, suốt nhiều năm nay, Minh Hằng vẫn giấu kín chuyện yêu đương. Chia sẻ về lý do không tiết lộ người yêu, 'bé Heo' cho biết: 

"Người đàn ông ấy đã bảo vệ tôi rất nhiều, cho tôi niềm vui trong cuộc sống. Vì vậy, tôi cũng muốn bảo vệ người đàn ông đó, không muốn anh ấy bước ra ngoài ánh sáng. Tôi chỉ muốn bao bọc người đàn ông ấy trong vòng tay của mình, để anh ấy có cuộc sống bình thường, làm việc như bao người khác".

Nói về tính cách của bạn trai hơn tuổi, Minh Hằng thổ lộ: "Anh ấy là một người đàn ông rất dễ thương, rất trẻ trung và thời thượng. Hằng luôn chọn đồ cho anh ấy. Toàn bộ đồ của anh là Hằng mua hết. Thế nên, dù là doanh nhân nhưng anh ấy nhìn không khác nghệ sĩ là bao. Vì Hằng thích vui, yêu niềm vui nên không thích những quy tắc. Làm gì thấy vui là được, mặc gì thấy vui là được".

Nhiều người thắc mắc tại sao yêu nhau lâu mà chưa đi đến hôn nhân khi Minh Hằng cũng đã ngoài 30. Cô cho biết: "Khi yêu e cũng muốn nói câu chuyện dài lâu nhưng mình e nói thì chắc có bền đâu". 

Cùng thời với Minh Hằng, bảo Thy, Đông Nhi đều đã yên bề gia thất. Người hâm mộ vẫn mong mỏi một ngày cô nàng sẽ chính thức lên xe hoa, theo chồng về dinh.