date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nửa đêm, Chi Dân đăng dòng trạng thái xé lòng: 'Con nhớ mẹ lắm, bao giờ mới được gặp lại mẹ, mẹ ơi'

Đăng bởi Thu Trang - 23:22 20/04/2021

Dòng trạng thái của Chi Dân giữa đêm nhắc về người mẹ vừa qua đời khiến nhiều người không kìm nổi giọt nước mắt xót xa.

Sau khi lo liệu xong tang lễ của mẹ, rất nhiều người hâm mộ bày tỏ nỗi lo lắng với tình trạng của Chi Dân. Vốn là một người con hiếu thảo, yêu thương mẹ, cư dân mạng xót xa không biết liệu nam ca sĩ có vượt qua được cú sốc quá lớn này hay không?

Mới đây, Chi Dân vừa đăng tải dòng trạng thái khiến bao người rơi nước mắt. Mẹ đẻ nam ca sĩ đã qua đời được vài ngày nhưng nỗi nhớ thương mẹ vẫn khiến anh đau đớn. Trên trang cá nhân, bạn trai Ninh Dương Lan ngọc viết:

"Mẹ bây giờ đang làm gì đó mẹ, không biết có gặp được ba chưa hay đang cô đơn buồn bã lang thang trong căn nhà này, nhìn thấy con mà không thể chạm đến? Nghĩ đến đây mà sao nước mắt con cứ tuôn, con lo cho mẹ & nhớ mẹ lắm mẹ biết không??? Biết bao giờ mẹ con mình mới có thể gặp lại nhau đây mẹ???".

Dòng cảm xúc của Chi Dân đã chạm đến trái tim đồng cảm rất nhiều người. Chắc hẳn nam ca sĩ vẫn chưa thể nguôi ngoai nỗi đau mất mẹ. 

Chi Dân từng tâm sự mẹ là người phụ nữ anh yêu thương nhất trên đời. Vào ngày đặc biệt như 8/3, 20/10, giọng ca quê Kiên Giang vẫn luôn dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến mẹ.

Ngày mẹ anh bệnh nặng, Chi Dân nắm chặt tay mẹ cầu nguyện phép màu sẽ xảy ra. Ấy vậy mà phép màu đã không đến. 

Ngày Chi Dân mới chập chững bước vào showbiz, mẹ là người đã chạy đôn chạy đáo khắp nơi để mượn nợ cho anh đi hát. Đến lúc thành danh mua được nhà cửa cho mẹ an nhàn tuổi già thì bà đã không còn nữa.

Bên dưới phần bình luận, Lý Nhã Kỳ cùng hàng chục ngàn người đều động viên Chi Dân mạnh mẽ để vượt qua nỗi đau này, bước tiếp trên con đường phía trước.