date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phẫn nộ những bình luận kém duyên chỉ trích nhan sắc con gái ruột Mạc Văn Khoa chỉ vì giống hệt bố

Đăng bởi Thu Trang - 09:26 09/04/2021

Những bình luận ác ý của một số netizen về con gái Mạc Văn Khoa đang khiến cư dân mạng phẫn nộ!

Cuối năm 2020, Mạc Văn Khoa xúc động khoe sự chào đời của công chúa đầu lòng. Được biết, ở tuần thai thứ 34 bà xã Mạc Văn Khoa bị vỡ ối và cô phải sinh non em bé trước 1 tháng. 

Nam diễn viên hài cho biết anh đã khóc hết nước mắt khi con gái bị đưa vào phòng mổ. Vì sức khỏe yếu nên em bé phải nằm lồng kính suốt 3 ngày trước khi được gặp bố mẹ. May mắn thay cuối cùng sức khỏe cô bé đã hồi phục.

Mới đây Mạc Văn Khoa đã khoe ảnh con gái tròn 6 tháng tuổi lên trang cá nhân và nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người nhận xét cô bé giống bố y đúc nhưng lại vô cùng dễ thương với đôi mắt to và cái môm chúm chím.

Bên cạnh những lời khen cũng có không ít bình luận kém duyên khi cho rằng cô bé 'xấu' giống hệt bố. Thậm chí có người còn ác ý bình luận cô bé nhìn giống búp bê kumathong.

Trước những nhận xét tiêu cực này, không ít người đã bày tỏ sự phẫn nộ. Đa số ý kiến đều cho rằng cư dân mạng không nên bình phẩm một đứa trẻ mới chỉ vài tháng tuổi.

"K ai muốn con mình k xinh đẹp cả các bạn ạ,nhưng sinh bé ra lành lặn và nuôi dạy thành người tốt mới là may mắn ,con họ thì k giống mẹ thì giống bố,hoặc họ nội họ ngoại...sao có nhiều người vô chê tội bé ạ!Mình chỉ ngưỡng mộ họ tài giỏi và làm ăn chân chính là quá tốt rồi ạ!Mến chúc gđ ac sức khoẻ bình an,bé lớn lên sẽ là người tài giỏi" - Một fan chia sẻ.

Con gái anh cũng được bà xã làm điệu từ rất sớm. Khán giả nhận xét với dáng vẻ đáng yêu này thì càng lớn sẽ càng xinh xắn cho xem.

Khi con gái chào đời, Mạc Văn Khoa đã nhiều lần không dấu được xúc động. "Giờ đi đâu xa, tôi chỉ mong được sớm về với con. Nhìn thấy bé, mọi áp lực như tan biến", anh nói.

Trong thời gian bạn gái mang thai, Mạc Văn Khoa cũng dành hết thời gian chăm sóc gia đình. Từ những việc như: Giặt quần áo, nấu cơm, pha sữa cho vợ anh đều làm hết để bà xã có thời gian nghỉ ngơi, dưỡng thai.