date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Sướng như Hồng Vân, chưa đến sinh nhật đã được chồng làm tặng 'ổi tình yêu' Lê Giang cũng phải ghen

Đăng bởi Thu Trang - 22:17 16/04/2021

Cuộc hôn nhân hạnh phúc của NSND Hồng Vân và chồng tài tử Lê Tuấn Anh suốt hàng chục năm nay vẫn được bao người ngưỡng mộ, ao ước.

Mới đây, NSND Hồng Vân vừa khiến khán giả bất ngờ khi khoe món quà sinh nhật sớm của ông xã Lê Tuấn Anh tặng. Trái với tưởng tượng của mọi người, đó không phải kim cương, đá quý hay những đồ hiệu đắt tiền mà lại là 2 trái ổi hình trái tim.

Nữ danh hài hạnh phúc viết trên trang cá nhân: "Ông xã tự tạo ra loại ổi trái tim này làm quà sinh nhật cho vợ ăn từ bây giờ cho đến 26/5 lun, có ai tưởng tượng đây là ổi không????.... Chồng tui bá đạo thiệt chứ...có seri bà U bá đạo nhưng không bằng một góc của chồng, cơ mà iu chồng lắm lun".

Chứng kiến món quà đặc biệt do tự tay ông xã kém tuổi làm để dành tặng vợ, không ít chị em đã phải trầm trồ ngưỡng mộ. Bên dưới phần bình luận, nữ diễn viên Lê Giang ghen tị: "Còn gì bằng chị ơi". Cát Phượng cũng hết lời ngợi khen: "Cho e gởi lời a Tuấn ship qua cho a Tuấn bên này của e 1 trái để tháng 5 cũng sn e e được tặng giống chị đi".

Được biết để tạo hình quả được như vậy cần rất nhiều công sức của người trồng. Từ khi quả còn nhỏ đã phải đặt vào khuôn để tạo hình. Kì công tạo ra món quà đặc biệt này, có thể thấy tài tử Lê Tuấn Anh cưng chiều bà xã đến mức nào.

Hồng Vân là một nghệ sĩ hài kì cựu của làng hài phía Bắc. Không chỉ có sự nghiệp thành công và sân khấu kịch mang tên mình, Hồng Vân còn nổi tiếng với mối tình viên mãn bên chồng tài tử.

Cuộc tình của cả 2 cũng rất đặc biệt. Sau khi đến với nhau một thời gian cặp đôi quyết định ly hôn và tìm cho mình những ngả đường mới. Trớ trêu thay Hồng vân và Lê Tuấn Anh cuối cùng lại quay lại bên nhau sau lần lỡ dở.

Nhiều thập kỷ trôi qua, cặp đôi vẫn luôn hạnh phúc như ngày đầu. Ông xã Hồng Vân dù kém tuổi nhưng vẫn luôn bao bọc, chở che vợ. Cuộc sống gia đình giản dị nhưng bền chặt càng khiến nhiều người thêm ngưỡng mộ cuộc tình đẹp như mơ của cặp đôi nghệ sĩ nhiều hơn.

Cho e gởi lời a Tuấn ship qua cho a Tuấn bên này của e 1 trái để tháng5 cũng sn e e được tặng giống c đi