date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bà Phương Hằng bị chỉ trích gay gắt vì 'dám động' đến Hoài Linh: Bố Linh sống sao trời biết đất biết

Đăng bởi Thu Trang - 10:45 29/04/2021

Thời gian gần đây, bà Phương Hằng liên tục tố cáo Hoài Linh có dính dáng đến vụ lừa đảo của Võ Hoàng Yên khiến fan của nam danh hài vô cùng phẫn nộ

Lùm xùm giữa vợ chồng đại gia Dũng 'lò vôi' và thần y Võ Hoàng Yên vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc. Những ngày qua, sự việc lại có diễn biến mới khi bà Phương Hằng liên tục gọi tên Hoài Linh trong các livestream của mình.

Cụ thể, vợ ông Dũng 'lò vôi' chính thức tuyên chiến với nghệ sĩ quyền lực nhất showbiz Việt bằng cách đưa ra một loạt bằng chứng chứng minh Hoài Linh có liên quan đến vụ việc lừa đảo hàng ngàn tỷ của ông Yên.

Tôi xin lỗi giới nghệ sĩ và những người từng ái mộ Hoài Linh. Xin lỗi khán giả thần tượng Hoài Linh nhưng một tượng đài đã sụp đổ. Tôi tiếc cho Hoài Linh là nhân tài thực sự nhưng lại cổ súy cho nạn mê tín, đồng bóng và kẻ lừa đảo Võ Hoàng Yên. Hoài Linh ơi, em với chị cũng có một cái mạng thôi. Em phước hơn chị thì em sống lâu, còn không thì em cũng như ông Yên thôi. Em diễn hài cho người ta cười nhưng em không chữa bệnh, không chịu thay nỗi khổ cho người khác. Em cố tình cho 20 học trò đi học để nối gót Võ Hoàng Yên.

Nếu ông Yên không ngã xuống thì “thủ lĩnh sinh ra thủ lĩnh”, tạo thành “tập đoàn lừa đảo”. Nếu cần tôi sẽ làm đơn xin lỗi khán giả thần tượng Hoài Linh, xin tha thứ cho Phương Hằng tôi vì không muốn ai bị lừa gạt nên phải lên tiếng. Thời đại 4.0 rồi, không có ma quỷ, đồng bóng, sống thực tế đi đừng tạo ra bầy đàn lừa đảo. Ai thấy tôi nói chưa đúng thì bước ra đối chất với tôi, tôi sẵn sàng chiến đấu vì chính nghĩa. Ra mặt đi, tôi nhắc tên từng ngày nè! Hoài Linh ơi, em im cũng không được với chị đâu em à”, bà chủ Đại Nam cho hay.

Không chỉ vậy, bà Nguyễn Phương Hằng còn trực tiếp gửi lời cảnh cáo đến nam danh hài ngay trên sóng livestream.

“Lên tiếng đi Hoài Linh! Hôm nay chị viết tâm thư này cho em, và chị đã hiểu rằng tại sao em không lên tiếng! Phải chăng chị đã nắm được cái “thóp” của em, nên em không muốn đụng chạm phải không?".

Trước những lời tố cáo của bà Phương Hằng, người hâm mộ của Hoài Linh đã tỏ ra vô cùng phẫn nộ. Hầu hết mọi người đều cho rằng những lời bà Hằng nói chỉ là những lời vô căn cứ, không có bằng chứng xác thực.

Một số  cư dân mạng bình luận như sau: 

"Bố Linh sống sao trời biết đất biết khán giả biết",

"Chị nói sao thì ai cũng vẫn quý mến chú Hoài Linh",

"Bà nên ít nói lại hay hơn tập trung vào ông Yên đi. Bà đang đi lệch hướng quá xa rồi đó.",

"Đọc đến đây thì chính thức thương chú Linh thật sự. Chú không nói gì đó là con người của chú, từ trước giờ chú có bao giờ nói gì đâu. Thôi thì phận ai người đó giữ. Mình trọng tín ngưỡng của chú".

Hiện tại, cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành làm rõ sự việc. Trước khi có kết quả điều tra chính thức thì cộng đồng mạng không nên quy chụp bất cứ điều gì.