date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bất ngờ gia cảnh nghèo rớt mùng tơi của 'ông trùm phản diện' Huy Cường: Không có 15 ngàn để ăn phở

Đăng bởi Thu Trang - 15:44 08/04/2021

Đảm nhận những vai diễn trùm xã hội đen, gai góc khiến khán giả không ít lần 'nổi da gà' nhưng cuộc đời Huy Cường lại phải trải qua không ít thăng trầm

Được các đạo diễn 'chọn mặt gửi vàng' cho những vai xã hội đen, ăn cướp, giang hồ, diễn viên Huy Cường vì thế mà được mệnh danh là 'ông trùm phản diện' của điện ảnh Việt. Những bộ phim Huy Cường tham gia và để lại tiếng vang lớn có thể kể đến như: Kiều nữ và đại gia, Hoa dã quỳ, Bão,...

 

Huy Cường chuyên vào vai phản diện khiến khán giả 'nổi da gà'

Trái với hình tượng độc ác, mưu mô trong phim nam diễn viên sinh năm 1977 ở ngoài đời lại là một người chồng người cha hết mực yêu thương gia đình. 

Xuất hiện trong chương trình Giải mã tri kỷ mới đây, nam diễn viên và bà xã đã có những trải lòng về quãng thời gian khó khăn khi vừa kết hôn. Hai vợ chồng anh quen nhau từ khi còn học chung ghế nhà trường. Mối tình học trò trong sáng đã nảy nở thành tình yêu rồi đi đến hôn nhân.

Huy Cường và vợ

Tuy vậy, cuộc sống sau khi kết hôn lại vô cùng vất vả, thiếu thốn. Cát-xê nghề diễn không đủ để anh trang trải cho cuộc sống. Nam diễn viên quyết định chuyển hướng sang kinh doanh. Huy Cường bồi hồi kể lại: “Ngay cả tô phở 15.000 đồng mà hai vợ chồng cũng không dám ăn”.

Về phía Hoàng Lan - bà xã Huy Cường tiết lộ mỗi lần 2 vợ chồng cãi nhau lại bật loa to để hàng xóm không nghe thấy. 

"Cảm ơn em đã đồng hành, chia sẻ cùng anh dù qua nhiều khó khăn, gian khổ. Anh mong rằng những gì vợ chồng mình gặt hái được trong thời điểm này sẽ chứng minh cho lời nói cũng như hành động của anh nhiều năm qua" - Nam diễn viên nhắn nhủ đến vợ.

Vợ chồng anh từng có thời điểm khó khăn không có nổi 15 ngàn ăn phở

Cũng bởi gương mặt 'không chơi được' khiến nam diễn viên nhiều lần bị hiểu nhầm là giang hồ. Kỉ niệm đáng nhớ nhất là khi anh vào viện chăm vợ đẻ, Huy Cường cho biết: 

"Đưa vợ vào viện tôi ngồi run run ngoài phòng chờ, vừa ngó qua ngó lại đã thấy tiếng oe oe con trai chào đời. Lúc đó tôi đang đi quay Hoa dã quý, tóc còn nhuộm highlight vàng, vô bệnh viện không đội mũ được...bác sĩ nhìn tưởng tôi giang hồ ở đâu".

 

Gia đình hạnh phúc của 'ông trùm phản diện" 

Với anh, gia đình chính là điểm tựa giúp anh vượt qua mọi khó khăn. Suốt 16 năm chung sống, 'ông trùm phản diện' vẫn luôn cảm kích vợ vì đã hết lòng hi sinh cho cha con anh. Vượt qua những tháng ngày túng thiếu mới biết trân trọng tình cảm gia đình nhiều hơn.