date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Diễn viên Hồng Ánh bóc trần thủ đoạn của thần y Võ Hoàng Yên: Thuê cả người đóng vai mù để chữa bệnh

Đăng bởi Thu Trang - 15:51 23/04/2021

Mới đây, diễn viên Hồng Ánh đã 'vạch trần' kỹ xảo dàn dựng trong video chữa bệnh của ông Võ Hoàng Yên.

Mới đây, phân tích của nữ diễn viên Hồng Ánh về đoạn video chữa bệnh của ông Võ Hoàng Yên đã khiến cư dân mạng một phen chấn động. Cụ thể, dưới phần bình luận diễn viên Cây táo nở hoa khẳng định tất cả những thủ thuật chữa bệnh của ông Yên chỉ là dàn dựng.

Với kinh nghiệm của một diễn viên quá quen với các kỹ xảo nơi hậu trường, Hồng Ánh chỉ ra các lỗi cơ bản từ âm thanh, ánh sáng, diễn xuất của diễn viên.

Đặc biệt, cô còn tiết lộ người bệnh nhân trong đoạn clip chỉ là một diễn viên quần chúng đã góp mặt khá nhiều trong các bộ phim truyền hình. Nữ diễn viên xót xa khi các bệnh nhân bị lừa, các nghệ sĩ vì tiền sẵn sàng 'tạo nghiệp'.

"Không hiểu sao một clip dàn dựng vụng về, dở từ kỹ thuật âm thanh cho đến diễn xuất của các diễn viên chính và phụ là ông thầy và 3 bạn diễn viên vậy mà vẫn có người tin, clip có lượt view và tương tác khủng khiếp, thương những người nghèo có bệnh tin vào chuyện chữa bệnh của người đàn ông này thông qua những clip dàn dựng như vậy. Bạn nam diễn viên đóng vai mù thì tham gia diễn viên quần chúng có thoại không biết bao nhiêu phim rồi nghĩ gì mà đồng ý làm những clip như thế này giúp người đàn ông đó gạt người bệnh nghèo, cái đó mới tạo nghiệp", nữ diễn viên bức xúc lên tiếng.

Trước đó, vợ chồng ông Dũng lò vôi và bà Phương Hằng đã đâm đơn kiện ông Yên vì tội lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Bà Hằng cũng không ngại nêu tên những nghệ sĩ như Hoài Linh, Kiều Duyên...có liên quan đến sự việc này.