date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Động thái gây chú ý của nam diễn viên giả mù được ông Võ Hoàng Yên thuê để làm giả clip chữa bệnh

Đăng bởi Thu Trang - 12:01 25/04/2021

Đoạn video 'thần y' Võ Hoàng Yên chữa bệnh mù cho một nam diễn viên được thuê giả mù đang khiến cư dân mạng vô cùng xôn xao.

Mới đây, nữ diễn viên Hồng Ánh đã chính thức 'vạch mặt' chiêu trò lừa đảo của 'thần y' Võ Hoàng Yên. Theo nữ diễn viên, đoạn clip hàng triệu view về cảnh ông Yên chữa khỏi bệnh mù chỉ là dàn dựng. Thậm chí bệnh nhân trong đoạn video cũng là một diễn viên chuyên đóng vai quần chúng trong một số bộ phim truyền hình.

"Bạn nam diễn viên đóng vai mù thì tham gia diễn viên quần chúng có thoại không biết bao nhiêu phim rồi nghĩ gì mà đồng ý làm những clip như thế này giúp người đàn ông đó gạt người bệnh nghèo, cái đó mới tạo nghiệp", Hồng Ánh bức xúc lên tiếng.

Sau đó, cư dân mạng đã lập tức tìm ra danh tính của nam diễn viên này. Hàng loạt các bình luận phẫn nộ đã được công chúng tấn công vào trang cá nhân của 'bệnh nhân giả mù' kia: "Hết mù rồi hả anh", "Sau nhiều năm đóng vai quần chúng nay anh đã được đóng vai chính trong phim của VHY"...

Trước những làn sóng tấn công của cộng đồng mạng, nam diễn viên này vẫn giữ thái độ im lặng và đặt quyền hạn chế để không ai bình luận trên trang cá nhân được nữa.

Trước đó, trong nhiều lần livestream, bà Phương Hằng - vợ đại gia Dũng 'lò vôi' cũng cảnh cáo một số nghệ sĩ như Hoài Linh, Trường Vũ đã từng qua lại với ông Yên nay lại không lên tiếng.

"Tôi chơi thêm là một tượng đài sụp đổ nữa, quý vị phải biết cái gan tôi rất lớn. Đụng là phải chạm nha quý vị... Nói có sách mách có chứng, tôi lôi ra là tôi lôi cả nùi, nếu mà nói tôi vu khống thì thưa tôi đi, còn tôi mà nói đúng, chỉ đúng thì lại thêm vài thần tượng của quý vị sụp đổ nữa...", bà Hằng cho biết.

Được biết, nam diễn viên này từng có thời gian hợp tác với danh hài Hoài Linh. Sự việc vẫn đang được cơ quan chức năng làm rõ.